❗❗ ETO'O ICONS ĐEM ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT TẠI FIFA ONLINE 4

❗❗ ETO'O ICONS ĐEM ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT TẠI FIFA ONLINE 4


2720 , 4.75 / #ETO39O #ICONS #ĐEM #ĐẾN #SỰ #KHÁC #BIỆT #TẠI #FIFA #ONLINE / cầu thủ fifa online 4

? Sự trở lại của Báo Đen Eto’o trong mùa thẻ ICONS đã khiến các HLV vô cùng háo hức và mong chờ màn trình diễn thượng hạng mà huyền thoại người Cameroon mang lại.
❓ Tuy nhiên cũng có một số HLV hoài nghi về giá trị mà tiền đạo này đem lại không thực sự nổi bật so với mức giá trên TTCN của anh.
? Các HLV hãy cùng FIFA Online 4 đi qua về clip đánh giá khả năng của Eto’o và để lại ý kiến cá nhân của mình dưới phần bình luận nhé.
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
? Trang chủ và tải game tại:
? Kênh Facebook:
? Nạp thẻ:
? Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *