《Truy Kích》Hè rùi chỉ biết chặt chém ae cho vui trong chế độ solo dao thui. =))))))))

《Truy Kích》Hè rùi chỉ biết chặt chém ae cho vui trong chế độ solo dao thui. =))))))))


24 , 5.00 / #Truy #KíchHè #rùi #chỉ #biết #chặt #chém #cho #vui #trong #chế #độ #solo #dao #thui / Truy kích

‘Hè rùi, còn đâu mấy cái kỉ niệm chặt chém nhau với mấy món cùi mía, cùi chuối nx 🤣. Thui sài đồ vip đi, nhà tui 3 đời chơi hàng xẻng 🤣🤣’
Player: FL.Jackson
This music isn’t owned by me, I use it to make my video better😁
Music:
#Truykich#takeshistudio
__________________________________________
Truy Kích (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) là một Webgame 3D do công ty Wooduan Entertainment xây dựng và phát triển và được VTC Mobile cho mở cửa chính thức tại Việt Nam từ cuối năm 2014. Cũng giống như những game bắn súng truyền thống khác như Counter Strike và CrossFire, Truy Kích được xếp vào thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại.
Truy Kích lấy bối cảnh cuộc đối đầu giữa hai thế lực quân sự và kết quả của những xung đột này có ảnh hưởng trực tiếp đến cán cân quyền lực trên thế giới.

Truy Kích đã được NSX Wooduan Entertainment sử dụng ngay chính engine do công ty tự phát triển. Điều này mang lại cho sản phẩm game bắn súng chất lượng hình ảnh tối ưu hóa nhất cho nền web với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ.

Truy Kích sở hữu hệ thống PVP – PVE khá đặc sắc, với số lượng bản đồ chiến phong phú lên đến 50 map các bản đồ của Truy Kích có địa hình rất phức tạp, nhiều ngõ ngách để người chơi có thể ẩn náo, bất ngờ ập ra kết liễu đối thủ. với hệ thống bản đồ đa dạng kết hợp với sự pha trộn, chỉnh sửa, Truy Kích đem đến cho người chơi những bản đồ chơi nổi tiếng trong CS và Sudden Attack.

Game Truy Kích có nhiều chế độ chơi với bản đồ và luật chơi Đấu đội, Đặt bom:, zombie, ghost mode, Hero, Special… Bên cạnh những trận đấu PVP nảy lửa với rất nhiều map chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ không nhàn chán bởi các mode bổ sung.
__________________________________________
Twitter:
Fanpage:
Instagram:
Hope you enjoy it ! And thanks for watching!
=))))))))
© Takeshi Studio
© Do not copy this video for any studio.

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: http://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *