🔥 Ông Trùm Bàn Cuối FO4 | Sự kiện 30.04 Level Up🔥

? Ông Trùm Bàn Cuối FO4 | Sự kiện 30.04 Level Up?


435239 , 4.80 / #Ông #Trùm #Bàn #Cuối #FO4 #Sự #kiện #Level / Cách chơi fifa online 4

? CÙNG LÂN JEE HỐT QUÀ FREE TỪ 28.04 – 05.05.2021

✊ Một món ăn tinh thần mới lạ với sự kiết hợp lần đầu tiên giữa Lân Jee và FIFA Online 4 nhằm giúp cho các HLV tận hưởng một kì nghỉ đại lễ 30.04 đã vui nay càng vui hơn.
✊ Với sự kiện 30.04 Level Up diễn ra tại anh em vừa được xoã lễ cực sướng mà đội hình thì vẫn thăng cấp ào ào khi sở hữu cơ hội NHẬN QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN TRONG 1 NGÀY cùng những phần quà giá trị như bàn phím Razer, Apple Airpod Pro, thẻ cầu thủ ICONs, 1 tỷ BP,…

Nào anh em còn chần chờ gì mà không vào ngay website sự kiện để biết thêm chi tiết

#30thang4LevelUpFO4

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

? Nạp thẻ:
? Kênh Facebook:
? Trang chủ:
? Group cộng đồng:

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: Cách chơi fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *