Cô Gái Khiếm Thính Bị Kẻ Sát Nhân Truy Sát Chỉ Vì Lý Do Này | Review Phim | Phim Factory #61

Cô Gái Khiếm Thính Bị Kẻ Sát Nhân Truy Sát Chỉ Vì Lý Do Này | Review Phim | Phim Factory #61


466965 , 5.00 / #Cô #Gái #Khiếm #Thính #Bị #Kẻ #Sát #Nhân #Truy #Sát #Chỉ #Vì #Lý #Này #Review #Phim #Phim #Factory / Truy kích

Phim Factory | Cô Gái Khiếm Thính Bị Kẻ Sát Nhân Truy Sát Chỉ Vì Lý Do Này | Review Phim | Tóm Tắt Phim
Kyung Mi là một cô gái khiếm thính xinh đẹp và là mẫu người rất cá tính. Cô ấy đang có một cuộc sống hạnh phúc bên người mẹ cùng cảnh ngộ với mình. Nhưng rồi một đêm nọ, hai mẹ con Kyung Mi vô tình trở thành nạn nhân của một kẻ sát nhân máu lạnh, chỉ vì cô ấy tình cờ nhìn thấy nạn nhân của hắn đang kêu cứu trong một con hẻm. Kể từ đó, Kyung Mi phải đối mặt với một tên giết người vô cùng nguy hiểm. Một cô gái mảnh mai yếu đuối sẽ thoát khỏi sự truy đuổi của hắn như thế nào. Mời các bạn xem phim.
✪ ?Phim Factory là kênh sản xuất những Video tóm tắt phim, review phim, chuyên về các thể loại như: Phim viễn tưởng, phim kinh dị, phim tình cảm, phim hài, phim nhanh, phim hành động, phim tâm lý. Chúng tôi lựa chọn những bộ phim hay nhất, phim mới nhất, những bộ phim chiếu rạp, những bộ phim có điểm IMDb từ 6,5 điểm trở lên. Đặc biệt là những Video review phim nhanh, review phim hài, Nếu thấy chúng tôi Review phim hay, tóm tắt phim hay, các bạn hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất được đăng vào lúc 19 giờ 30 phút các tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. ✪ Subscribe: ?
✪ Video Link :
? Phim Viễn Tưởng:
? Phim Kinh Dị:

#phimfactory, #reviewphim, #reviewphimhay, #tómtắtphim

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: http://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *