[FIFA Online 4] : Idol Vinh Râu Và Màn Mở Thẻ & Đập Thẻ Như Hack Game , Quá Nhiều Siêu Phẩm!

[FIFA Online 4] : Idol Vinh Râu Và Màn Mở Thẻ & Đập Thẻ Như Hack Game , Quá Nhiều Siêu Phẩm!


96319 , 4.81 / #FIFA #Online #Idol #Vinh #Râu #Và #Màn #Mở #Thẻ #amp #Đập #Thẻ #Như #Hack #Game #Quá #Nhiều #Siêu #Phẩm / cầu thủ fifa online 4

Idol Vinh Râu Và Màn Mở Thẻ & Đập Thẻ Như Hack Game!!
⏱ Sự kiện diễn ra từ ngày 22.07 – 31.07 ⏱
? Mùa thẻ 20TOTS đã chính thức xuất hiện tại FIFA Online 4 và sức nóng của họ chưa hề giảm sút với hàng nghìn lượt săn đón trên TTCN. Sự kiện Siêu Phẩm 20TOTS là một trong những cơ hội để sở hữu những siêu sao này
? Không chỉ có cầu thủ 20TOTS, sự kiện Siêu Phẩm 20TOTS còn mang đến cơ hội bổ sung tài chính đội bóng bằng số BP khổng lồ cũng như hàng loạt thẻ ICONS, Loyal Heroes, Best of Europe….cực xịn.
? Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đơn giản: Đá thắng 1 trận bất kỳ (có tính VOLTA LIVE), các HLV sẽ nhận ngay 1 lượt sút hoàn toàn MIỄN PHÍ mỗi ngày. Đặc biệt, sự kiện áp dụng trên cả FO4M.
Nếu đang tìm kiếm cơ hội mang CR7, De Bruyne, Van Dijk…về đội thì đây là cơ hội có một không hai không thể bỏ qua! Anh em còn đợi gì mà chưa chơi ngay đi?
#FIFAOnline4 #SiêuPhẩm20TOTS
Donate Ủng Hộ Mình : STK – 8290108882007 / Phạm Văn Lượng / Ngân Hàng MB Bank
Flow Mình :
Group :
Fanpage :
Zalo : 0333495447
Music video : Nocopyrightsounds

© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *