KIẾM THẾ VIỆT MOBILE 2022: VÕ ĐANG KHÍ ĐI DU LONG CÁC LỤM HUYỀN TINH -QUÁ NHIỀU ĐỒ KHÔNG KHÓA

KIẾM THẾ VIỆT MOBILE 2022: VÕ ĐANG KHÍ ĐI DU LONG CÁC LỤM HUYỀN TINH -QUÁ NHIỀU ĐỒ KHÔNG KHÓA


2500 , 5.00 / #KIẾM #THẾ #VIỆT #MOBILE #VÕ #ĐANG #KHÍ #ĐI #LONG #CÁC #LỤM #HUYỀN #TINH #QUÁ #NHIỀU #ĐỒ #KHÔNG #KHÓA / võ lâm truyền kỳ mobile

Sub kênh để ủng hộ mình nha -mình là Game Mobile Online làm lại kênh
—–Donate tại:
Facebook:
#ViệtKiếmThếMobile, #Kiemthe2009Mobile,
Link down:
Giới thiệu giao diện đăng nhập game. Chuẩn theo phiên bản PC, thiết kế đồ hoạ bắt mắt và dễ dàng thao tác trên mobile !!
❤️ Giới thiệu giao diện chọn nhân vật và tạo nhân vật. Chuẩn theo phiên bản PC, thao tác dễ dàng và thiết kế hợp lý theo mobile !!
❤️ Giới thiệu hệ thống môn phái. Đầy đủ các môn phái theo phiên bản Kiếm Thế năm 2009 !!
❤️ Giới thiệu hệ thống nhiệm vụ. Đây chính cốt truyện đặc sắc của game, mang toàn bộ những tinh tuý nhất của game Kiếm Thế phiên bản PC lên mobile. Không hề có chỉnh sửa hay thay đổi gì. Với cốt truyện nguyên vẹn quý bằng hữu hoàn toàn có thể sở hữu những trang bị, huyền tinh, tinh lực, hoạt lực và muôn vàn các vật phẩm có giá trị khác bằng chính công sức cày cuốc của bản thân !!!
❤️ Giới thiệu tính năng, hoạt động của game !! Bao gồm tất cả các tính năng và hoạt động của phiên bản Kiếm Thế 2009.
Những trận PK Tống Kim nảy lửa, những phó bản Tiêu Dao Cốc, Quân Doanh, Bạch Hổ Đường hay Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Thi Đấu Môn Phái và còn nhiều tính năng, hoạt động khác của phiên bản 2009 sẽ được tái hiện nguyên vẹn trên bản mobile này !!
❤️ Giới thiệu hệ thống skill !! bao gồm tất cả skill của các môn phái, giữ nguyên vẹn những gì tinh tuý nhất của các môn phái. Với phương châm – Không có môn phái nào mạnh nhất, chỉ có người chơi có kỹ năng PK mạnh nhất !!!
❤️ Giới thiệu hệ thống Kỳ Trân Các !! Mang diện mạo hoàn toàn mới, bắt mắt và đầy lịch lãm dành cho những bằng hữu yêu thích shopping !! Với lượng vật phẩm bày bán nguyên bản !!!
❤️ Và còn rất nhiều, rất nhiều những thay đổi về mặt giao diện sẽ làm cho quý bằng hữu hứng thú. Hi vọng game sẽ mang lại những hồi ức vô cùng đẹp cho quý bằng hữu, bên cạnh đó sẽ mang lại những điều mới mẻ, thú vị khi trải nghiệm game !!
Kiếm Thế Việt Mobi – Quy tụ các anh hùng đỉnh thiên lập địa !!!

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: http://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *