Mãnh Hổ Võ Lâm Tập 13 – Tuyệt Đỉnh Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang | Thích Tiểu Long, Ô Tịnh Tịnh

Mãnh Hổ Võ Lâm Tập 13 – Tuyệt Đỉnh Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang | Thích Tiểu Long, Ô Tịnh Tịnh


32 , 5.00 / #Manh #Hô #Lâm #Tâp #Tuyêt #Đinh #Phim #Kiêm #Hiêp #Cô #Trang #Thích #Tiểu #Long #Tịnh #Tịnh / Võ lâm

Đón xem phim Mãnh Hổ Võ Lâm lúc 20h00 hàng ngày & Nhớ đăng ký kênh Phim Hay Tuyệt Đỉnh để nhận thông báo các tập tiếp theo nhé !
►►Xem Trọn Bộ: ” MÃNH HỔ VÕ LÂM “:
►►Xem Trọn Bộ: ” TÂN THIÊN LONG BÁT BỘ “:
►►Xem Trọn Bộ: ” THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT “:
►►►ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” PHIM HAY TUYỆT ĐỈNH ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:
Diễn viên chính: Thích Tiểu Long, Ô Tịnh Tịnh, Tăng Giang, Ngũ Mã, Trịnh Ngọc, Vương Tư Tư
Giữa triều minh, hoàng đế niên thiếu, triều dã phụ bại, đại thái giám “cửu thiên tuế” nắm giữ đại quyền triều chính. Hắn không những đối kháng tàn hại trung lương, mà còn câu kết với giặc, cướp của bá tánh. Huệ Vương ở Hồng Châu thu thập được các tội chứng bắt tay với cướp biển của Cửu thiên tuế mang đến kinh thành, hy vọng có thể nhất cử lật đổ Cửu thiên tuế trước mặt hoàng đế và bá quan, để bảo vệ an toàn cho Huệ vương, Dương Thú và các tăng Hòa An cùng hộ tống dọc đường. Trong lộ trình hộ tống gian khổ, Dương Thứ đã quen biết được tướng lĩnh cẩm y vệ Mã Thiên Thu và con trai của Huệ Vương Chu Thần Quân, ba người thân thiết nhau, kết làm huynh đệ, cùng đối kháng với Cửu thiên tuế.
Cửu thiên tuế xảo quyệt mượn quyền thế, thành công diệt sạch chứng cứ của Huệ Vương mang tới, khiến Huệ vương lâm vào tuyệt cảnh không biết cách gở. Dương Thứ không hề từ bỏ, anh ta trãi nghiệm đủ mùi gian khổ thi lấy võ trạng nguyên, dưới bao cản trở của Cửu thiên tuế lấy được mật thư tội chứng quan trọng nhất của Cửu thiên tuế, Dương Thứ và Huệ vương đều nghĩ rằng thắng lợi đang ở trước mắt, không ngờ đến giây phút cuối cùng mật thư bị cướp, trái lại khiến Huệ vương và những người khác mang tội danh phản loạn. Huệ vương bị buộc tự tử, Dương Thứ cùng Chu Thần Quân trốn chạy về Hòa An tự lánh nạn.
Vì muốn lật đổ Cửu thiên tuế, Mã Thiên Thu giả vờ phản bội huynh đệ, nhẫn nhục chịu đựng núp bên cạnh Cửu Thiên Tuế. Ba anh em Dương Thứ trong ngoài phối hợp cuối cùng tìm được tội chứng của Cửu thiên tuế. Thì ra năm xưa Cửu thiên tuế đã tạo ra một loạt án mạng cung đình, đồng thời chính tay giết chết mẹ đẻ của hoàng đế. Cuối cùng họ đã lấy được lòng tin của hoàng đế, Cửu thiên tuế biết sự việc đã bị bại, giết vào hoàng cung, Dương Thứ kịp thời mang theo binh lính đến nơi, đánh bại tấn công của Cửu thiên tuế, Cửu thiên tuế một thời hiển hách cuối cùng đã phải nhận kết cục chém đầu.
Cái chết của Cửu thiên tuế, khiến triều đình khôi phục lại trật tự. Nhưng thế lực của cướp biển ngày càng lớn mạnh, lũ lượt tiến vào biên giới, bá tánh Hồng Châu khó khăn muôn bề. Dương Thứ theo cùng Tịnh Hải tướng quân Tạ Thiên Thuận nhận lệnh vua đến Hồng Châu chống giặc, nhất cử đánh bại chủ lực của giặc, Hồng Châu tạm thời được yên lành.
Thế nhưng, Chu Thần Quân kế nhiệm Huệ vương cảm thấy bất mãn đối với chính sách bóc lột của hoàng đế, tham vọng bí mật chuẩn bị hành đồng mưu phản, càng không tiếc hợp tác với giặc. Để đoạt được bùa tăng binh của tăng binh thiên hạ, Chu Thần Quân giết chết cha của Mã Thiên Thu, đồng thời giá họa cho Dương Thứ. Sau sự tàn sát lẫn nhau của huynh đệ từng trãi đau khổ, cuối cùng Mã Thiên Thu phát hiện mình đã bị Chu Thần Quân lừa gạt và lợi dụng, cùng Dương Thứ bỏ qua chuyện cũ, huynh đệ bắt tay lại, cùng đối kháng Chu Thần Quân. Từng là ba huynh đệ, giờ phải bước lên con đường riêng biệt, dưới sự tác chiến của Dương Thứ và Mã Thiên Thu tham vọng của Chu Thần Quân bị tan nát triệt để …
#ManhHoVoLam #VoThuatTrungHoa #PhimTrungQuoc
————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Tuyệt Đỉnh
© Copyright by NTFilms ❌ Do not Reup

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: http://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *