Phương pháp nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 cực đỉnh

Có thể nói, mặc dù ra mắt người chơi đã được một thời gian khá lâu, nhưng game FIFA Online 4 đến bây giờ vẫn luôn giữ một vai trò chỗ đứng vô cùng quan trọng trong lòng của các game thủ và những người chơi có một trái tim nhiệt huyết với trái bóng. Nhưng đối với những người chơi thì làm thế nào để có thể nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 để có cơ hội giành chiến thắng nhiều hơn? Và sau đây là các công thức giúp nâng cấp các cầu thủ trong game FIFA online một cách hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao phải nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4?

Trong FIFA Online 4, thì người chơi phải trải qua một quá trình dài luyện tập, trải qua các trận đấu lớn nhỏ thì từ đó dần dần mới có thể từ từ nâng cấp cầu thủ. Việc nâng cấp cầu thủ của game FIFA Online sẽ đóng vai trò rất quan trọng trọng việc thi đấu, cũng như cải thiện chất lượng của cả đội bóng. 

Nó quyết định đến việc đội bóng của người chơi có thể được gia tăng hiệu quả, cũng như là gia tăng khả năng thắng trận của cả đội bóng. Nhưng làm thế nào để có thể nâng cấp cầu thủ cho đội bóng một cách nhanh chóng mà dễ dàng nhất? Bạn hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Cách nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 hiệu quả nhất

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc nâng cấp cầu thủ thì người chơi phải chọn ra được một cầu thủ mong muốn nâng cấp. Tiếp theo, người chơi phải lọc ra một trong những cầu thủ có năng lực thấp hơn để làm nguyên liệu, nhằm thực hiện quá trình nâng cấp cầu thủ của mình. 

Sau khi thực hiện các thao tác trên, thì kết quả của quá trình nâng cấp ấy sẽ được hiện ra trên màn hình. Đó chính là hình ảnh vị cầu thủ FIFA Online 4 mà người chơi muốn nâng cấp, cùng với một tấm thẻ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các thao tác nâng cấp cầu thủ, thì người chơi vẫn cần phải chú ý đến thanh màu xanh sẽ xuất hiện trên màn hình, và mỗi cầu thủ sẽ có một thanh xanh với độ dài khác nhau. 

Thanh xanh ấy chính là khả năng dự đoán việc nâng cấp cầu thủ ấy sẽ diễn ra có thuận lợi hay không? Và nếu thanh xanh ấy càng dài thì tỉ lệ nâng cấp của cầu thủ ấy sẽ càng cao. Người chơi có thể căn cứ vào những dấu hiệu đó, mà có thể đưa ra những phương pháp nâng cấp cầu thủ FO4 hiệu quả và khả năng thành công cao nhất.

Sau khi nâng cấp thành công bảng thông báo sẽ hiện lên như hình.

Những chú ý cho người chơi khi thực hiện việc nâng cấp cầu thủ

Người chơi nên nhớ rằng, những cầu thủ mà có điểm dưới 1 thì sẽ không có khả năng được nâng cấp. Và đặc biệt, đối với những trường hợp may mắn như việc cầu thủ dùng để nguyên liệu nâng cấp, lại giống với thẻ cầu thủ nâng cấp, thì người chơi có thể nâng cấp cầu thủ lên 1 level một cách dễ dàng.

Nếu người chơi dùng phương pháp nâng cấp cầu thủ FO4 bằng cách sử dụng đến thẻ cầu thủ nguyên liệu. Đối với mỗi cầu thủ trong FIFA Online 4 thì mỗi người sẽ có một tỉ lệ nâng cấp thuận lợi khác nhau, thông qua theo dõi những gì hiển thị trong thanh xanh.

Người chơi nên nhớ rằng nếu nguyên liệu dùng để nâng cấp càng có giá trị, thì khả năng nâng cấp cầu thủ càng có tỉ lệ thành công cao và ngược lại.

nâng cấp cầu thủ fifa online 4

Lưu ý để nâng cấp cầu thủ thành công.

Người dùng nên biết trong quá trình nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Việc nâng cấp cầu thủ thành công là một việc mà nhiều game thủ mong ước và khao khát đạt được. Những bí kíp để có thể thực hiện việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 có thể diễn ra thành công nhất thì chỉ có một số ít người chơi lâu năm mới có thể năng rõ được. Sau đây là một số cách thức nhằm giúp cho quá trình nâng cấp này diễn ra một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất.

Người chơi nên ưu tiên sử dụng, nâng cấp những cầu thủ tối đa có điểm +10

Việc sử dụng và nâng cấp những cầu thủ tối đa +10 sẽ là một lợi thế lớn, cũng như là có cơ hội để nâng cấp cao hơn. Cùng với số điểm +10 là số điểm vô cùng thuận lợi, nhằm giúp ích rất nhiều trong quá trình thực hiện việc nâng cấp các cầu thủ trong game. Nhờ vậy, mà người chơi biết được tỷ lệ, cũng như khả năng nâng cấp thành công của mỗi cầu thủ trong FIFA Online 4.

Làm sao để quá trình nâng cấp cầu thủ diễn ra thuận lợi nhất?

Trong quá trình nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ không bắt buộc người chơi lặp đi lặp lại một cái tên. Cũng chính nhờ vậy, mà người chơi có thể thực hiện quá trình nâng cấp này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Để quá trình nâng cấp có một tỉ lệ thành công cao thì việc sử dụng những tấm thẻ nâng cấp từ +4 dường như là một việc làm bắt buộc. Nhờ như vậy mà người chơi mới có thể nắm chắc các cơ hội thành công cao khi nâng cấp các cầu thủ trong game FIFA Online 4.

Tuy nhiên, game FIFA Online sẽ có một giới hạn khi nâng cấp thẻ, đó chính là khi nâng cấp cầu thủ thì người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa là 5 chiếc thẻ. Do đó, người chơi nên cân nhắc trong việc chọn ra những tấm thẻ sử dụng cho quá trình nâng cấp.

Cũng như bí quyết để người chơi có thể sử hữu cầu thủ với khả năng chuyên môn cao. Thì người chơi nên lựa chọn những tấm thẻ nguyên liệu để nâng là những tấm thẻ có số điểm với cầu thủ cần được nâng cấp.

Cách để người chơi có thể nhận biết khả năng thành công của quá trình nâng cấp cầu thủ

Việc dự đoán khả năng thành công của việc nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ được diễn tả qua màu sắc để người chơi có thể dễ nhận biết. Việc dự đoán tỷ lệ thành công của quá trình nâng cấp cầu thủ ấy và chia thành 5 cột. Và mỗi cột sẽ tượng trưng cho 20% khả năng thành công của việc nâng cấp cầu thủ.

Tổng kết

Những thông tin mà bài viết vừa cung cấp cho người chơi về các công thức nâng cấp cầu thủ FIFA online 4, cùng một số lưu ý nhở mà chơi chơi cần lưu ý xoay quanh quá trình nâng cấp cầu thủ trong game chắc chắn đã mang lại cho bạn những điều hữu ích. Cũng như việc giúp người chơi nhận ra tỷ lệ thành công của các cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết và chúc các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm trò chơi một cách vui vẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *