[PLAYER HIGHLIGHST] NGUYỄN TUẤN ANH – FIFA ONLINE 4

[PLAYER HIGHLIGHST] NGUYỄN TUẤN ANH – FIFA ONLINE 4


11061 , 4.88 / #PLAYER #HIGHLIGHST #NGUYỄN #TUẤN #ANH #FIFA #ONLINE / cầu thủ fifa online 4

[PLAYER REVIEW] NGUYỄN TUẤN ANH
▶ Xem thông tin chi tiết cầu thủ Việt tại:

?? Tuấn Anh trong FIFA Online 4 là một mẫu cầu thủ vô cùng thanh thoát. Với bộ chỉ số lý tưởng cho một tiền vệ cầm trịch ở tuyến giữa, Tuấn Anh có thể nhẹ nhàng thoát pressing, đưa bóng ra khỏi vòng vây của đối phương và thực hiện những tình huống phản công lợi hại.

? Hơn nữa, kỹ năng chuyền bóng vô cùng sắc bén của Tuấn Anh hứa hẹn sẽ tạo ra vô số pha tấn công nguy hiểm, đặc biệt là khi tuyến trên sở hữu những tiền đạo tốc độ như Văn Toàn, Tiến Linh hay Công Phượng.

? Với Tuấn Anh ở giữa sân, sợ gì đối thủ nào nữa?

⏩ Xem thêm tại:

#TuấnAnh #FIFAOnline4 #VietnamPlayers #TungÁtChủBài #NângTầmSứcMạnh
—————————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

? Nạp thẻ:
? Kênh Facebook:
? Trang chủ:
? Group cộng đồng:

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *