Top 5 Lá Bài Yugioh Đắt Nhất Thế Giới – Vua Trò Chơi | meGAME

Top 5 Lá Bài Yugioh Đắt Nhất Thế Giới – Vua Trò Chơi | meGAME


279824 , 4.92 / #Top #Lá #Bài #Yugioh #Đắt #Nhất #Thế #Giới #Vua #Trò #Chơi #meGAME / Cách chơi fifa online 4

Tải ngay cổng game GPLAY tại đây:
Vua Trò Chơi Yugioh là 1 trong những tựa game và truyện mà meGAME đam mê từ nhỏ, đặc biệt là lá bài Yugi hay bài Magic đều là thứ mà hồi nhỏ ai cũng sưu tập. Vậy để meGAME giới thiệu cho mọi người top 5 lá bài Yugioh đắt nhất và hiếm nhất trong lịch sử mà có tiền chưa chắc mua được.
#meGAME #yugioh #worldrecord #top5 #yugi #kaiba #yugimuto #
meGAME tôi giờ đã đi làm rồi mà nhìn một deck bài Yugioh mấy trăm nghìn mà còn xót đây.
Cơ mà nếu so với những lá bài mà meGAME tôi sắp giới thiệu cho anh em, chúng còn chả bằng một góc cơ. Trong video ngày hôm nay, meGAME tôi sẽ cùng anh em điểm qua 5 lá bài Yugioh đắt nhất lịch sử nhé. Xem xong video nhớ về lục lại mớ bài cũ, biết đâu anh em lại phát hiện ra mình đang giữ cả một gia tài đấy nhé.

Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
———————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: Cách chơi fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *