[Trực tiếp] Buổi bốc thăm và chọn cầu thủ EACC Autumn 2020 giữa các đại diện Việt Nam và Thái Lan

[Trực tiếp] Buổi bốc thăm và chọn cầu thủ EACC Autumn 2020 giữa các đại diện Việt Nam và Thái Lan


23269 , 4.91 / #Trực #tiếp #Buổi #bốc #thăm #và #chọn #cầu #thủ #EACC #Autumn #giữa #các #đại #diện #Việt #Nam #và #Thái #Lan / cầu thủ fifa online 4

[Trực tiếp] ? Buổi bốc thăm và chọn cầu thủ EACC Autumn 2020 giữa các đại diện Việt Nam và Thái Lan
? 8 đội tuyển tham dự EACC Autumn 2020 đã sẵn sàng cho những bước đầu tiên khi đến với ngày lựa chọn cầu thủ và những bước phác thảo chiến thuật đội hình cho trận quyết chiến sắp tới.
? 4 đội tuyển Việt Nam và 4 đội tuyển Thái Lan tìm kiếm danh hiệu tại giải đấu quy mô quốc tế của FIFA Online 4. Tất cả đều đang khát khao làm nên lịch sử tại EACC Autumn 2020.
? Hãy cùng theo dõi những bước đi tạo nên lịch sử của các đội trong ngày lựa chọn cầu thủ hôm nay nhé anh em.

—————————–

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

? Nạp thẻ:
? Kênh Facebook:
? Trang chủ:
? Group cộng đồng:

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *