TUYÊN BỐ NGHỈ LÀM KOL NÊN HẾT NGÁN CLIENT? 🙃 | HANA vs. FOUNDER

TUYÊN BỐ NGHỈ LÀM KOL NÊN HẾT NGÁN CLIENT? 🙃 | HANA vs. FOUNDER


13561 , 5.00 / #TUYÊN #BỐ #NGHỈ #LÀM #KOL #NÊN #HẾT #NGÁN #CLIENT #HANA #FOUNDER / truy kích mobile

This video is NOT sponsored. Nếu bạn nào muốn đc giảm giá thì có thể nhắn fanpage của 4English và nói mã HANA50, sẽ được giảm 50% gói trọn đời.

Fanpage 4English:
iOS:
Android:

——————–
Q: Hana là ai làm gì ở đâu?
A: Hana từng làm software engineer / lập trình viên ở Mỹ, cựu chuyên Anh trường Phổ Thông Năng Khiếu, từng đạt 9.0 IELTS General / 9.0 Speaking, có quá khứ “huy hoàng” bỏ học, sống vô gia cư, làm chui, v.v không mấy lỗi lạc, bắt đầu làm Youtube từ 3/2019 sau khi chán ngán nghe chia sẻ tiếng Anh nhạt nhẽo, khô khan, không thực tế trên mạng.

Hiện giờ Hana đã chuyển qua Canada để theo đuổi cuộc đời digital nomad làm app từ vựng của riêng mình và hiện thực hoá ước mơ trở thành polyglot thông thạo 15+ ngoại ngữ.

Q: Hana’s Lexis có nghĩa là gì?
A: Hana’s Lexis có thể hiểu là vốn từ vựng của Hana, dùng từ chuyên ngành “lexis” nhằm hướng tới phân khúc người học tiếng Anh ở trình độ khá, đang phấn đấu lên giỏi. Cần lưu ý dấu ‘s sở hữu cách, vì đây không phải tên riêng.

Q: Kênh Hana’s Lexis làm về nội dung gì?
A: Chia sẻ tiếng Anh xịn, chất, chuẩn, ví dụ như về sắc thái từ vựng, độ tự nhiên trong cách dùng ngôn ngữ, cách phát âm chuẩn Mỹ, những điều mà trường lớp không hoặc ít dạy. Một vài format / hình thức video Hana tự sáng tạo ra cho người xem thấy tiếng Anh thú vị hơn gồm Dịch Ngựa, Truyện Chêm, IELTS Khẩu Nghiệp, v.v. Ai bắt chước là lêu lêu copycat nhe.

Q: Các bạn follow Hana gọi là gì?
A: Một cái tên thân thương là “nuii” (đọc là nui-ì) với 3 tầng nghĩa: 1) học tiếng Anh kiểu nuii / new / mới, 2) học kiểu nuii / nui / mì ăn liền giúp dễ thấm và dùng ngay được, 3) nuii gần giống tên thật của Hana là Nhung hehe.

——————–
✪ Các thì tiếng Anh thật sự dùng trong văn nói?

✪ Học nhồi 100 từ vựng/ngày?

✪ Bốn sai lầm khi phát âm tiếng Anh?

✪ Dịch ngựa cho Đen Vâu

——————–
✪ WEBSITE:
✪ FACEBOOK:
✪ INSTAGRAM:
✪ EMAIL (vui lòng chỉ liên hệ về công việc): [email protected]
➥ #hanaslexis #tuvung #tienganh

——————–
© Bản quyền thuộc về Hana’s Lexis
© Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: http://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *