Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức có được nhiều điểm tổng quát nhất.

Như các bạn đã biết nếu người chơi xây dựng được một đội hình 11 người bao gồm các thẻ cầu thủ đáp ứng được đúng yêu cầu từ hệ thống thì cả đội hình đó sẽ được buff hiệu ứng chỉ số tăng lên đáng kể.

Và sau đây là 4 cách xây dựng đội hình giúp team của bạn có được nhiều điểm tổng quát.

Đội hình Full thẻ +8 được Buff 3 điểm tổng quát

điểm tổng quát Fifa Online 4

Một đội hình full thẻ vàng +8 Best Player gồm toàn hàng giới hạn có thể có giá trị lên tới hàng trăm tỷ EP. Nhưng đối với những game thủ không có hầu bao lớn, thì chỉ cần sở hữu đội hình 11 thẻ +8 bất kỳ thôi là vẫn nhận được hiệu ứng buff +3 chỉ số tổng quát từ hệ thống team color nâng cấp (+8 tới +10).

Đội hình trộn lẫn các cầu thủ huyền thoại được Buff 4 điểm tổng quát

điểm tổng quát fo4

Khi game thủ sở hữu những thẻ Huyền thoại Việt Nam – Vietnam Legend tai fifa online 4, Huyền thoại thế giới – World Legend và Huyền thoại Châu Âu – Europe Legend thì sẽ nhận hiệu ứng buff tới 4 điểm tổng quát từ nhóm team color Huyền thoại, chưa kể tới việc nhận hiệu ứng từ team color nâng cấp nếu bạn dám chơi +2 trở lên và dàn huấn luyện viên.

Đội hình World Best và các thẻ huyền thoại được Buff 3 điểm tổng quát

Đội hình World Best

Vì thế mà chỉ cần 11 cái tên World Best là đủ để bạn nhận được hiệu ứng từ nhóm team color Master rồi. Tất nhiên là nếu bạn sử dụng thẻ này với ở các mức cộng cao thì còn nhận thêm hiệu ứng buff team color thẻ cộng nữa.

Xem thêm: sơ đồ chiến thuật trong fifa online 4

Đội hình Loyal Player và world Best và thẻ huyền thoại được Buff 3 điểm tổng quát

Đội hình Loyal Player và world Best

Với việc các bạn sở hữu trong đội hình của mình với các cầu thủ Loyal Player và world Best và thẻ huyền thoại với một số cầu thủ nhất định các bạn sẽ nhận được thêm 3 điểm tổng quát.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cho mình những đội hình tốt nhất để có được những điểm Buff tốt nhất, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

4 cách giúp team của bạn có được nhiều điểm tổng quát Fifa Online 4
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây