An Ninh Toàn Cảnh Ngày 14/5: Đề Nghị Truy Tố Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang | ANTV

An Ninh Toàn Cảnh Ngày 14/5: Đề Nghị Truy Tố Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang | ANTV


22935 , 5.00 / #Ninh #Toàn #Cảnh #Ngày #Đề #Nghị #Truy #Tố #Nguyên #Thứ #Trưởng #Bộ #Tế #Cao #Minh #Quang #ANTV / Truy kích

ANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Đề nghị truy tố nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; An Giang: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng; Đắk Lắk: Bắt đối tượng giết người, hiếp dâm; Lạng Sơn: Xét xử lưu động vụ chống người thi hành công vụ; An Giang: Tiếp tục triệt phá đường dây đánh bạc liên tỉnh quy mô lớn; Cư dân mạng: Cư dân mạng ủng hộ việc xử lý mạnh tay với xe chở cuộn thép; Câu chuyện giao thông: Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy mùa mưa bão; Góc nhìn chuyên gia: Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng.

An ninh toàn cảnh là bản tin thời sự tổng hợp tin tức 24h mới nhất được phát hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình với nhiều tiểu mục hấp dẫn như: Điểm nóng an ninh trật tự, Câu chuyện giao thông, Góc nhìn chuyên gia, bản tin 113 online, lệnh truy nã… Không chỉ cập nhật tin tức an ninh trật tự, bản tin còn có nhiều thông tin thú vị về văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao tại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ là bữa trưa thông tin tuyệt vời dành cho quý khán giả.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Tin Nhanh 9h Ngày 14/5: Rủ Nhau Đi Câu Cá, 2 Nam Sinh Lớp 9 Đuối Nước Thương Tâm

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #anninhtoancanh #antc #tintuc

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: https://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

13 Comments

  1. Mời quý vị xem thêm : Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Trưa 14/05/2022 https://youtu.be/InG-5iU7Sxs

  2. không p theo k đau ..cong ty be tong cho các ong cổng tròn dài siêu trường siêu trọng…. hiện tôi đang o gần công ty bt.
    cường thuận khu công nghiệp 2 biên hòa cũng vậy .xe mà cho ống cống ra la p ne…..

  3. Ông Cao Minh Quang , nếu tại Châu Au ông này không này không những chính phủ không những buộc tội về trách nhiệm làm việc mà còn trịch thu toàn bộ tài khoản của Ông ta trả lại cho nhà nước.

  4. Bộ Công an chính phủ Việt Nam không những có kế hoạch tốt về vậy bắt mà còn có giải thưởng tốt cho dân nhân Việt Nam đối với Ông bộ trưởng Y Tế .

  5. Làm thuốc giả để bán cho người dân. Là tội giết người hàng loạt. Tội này xử nặng. Tử hình. Nếu để chúng nó ra tù. Nó sẽ sản xuất thuốc uống chết người nữa. Lại khổ dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.