Game FiFa Online 4 đã ra mắt và đem lại sức thuyết phục cho hàng triệu người chơi, tuy nhiên game nào cũng sẽ có gặp sự cố, dưới đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi không chơi được fo4.

Mình xin chia sẻ một số lỗi khi gặp như sau:

Lỗi khi mà kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Cách khắc phục lỗi không chơi được fo4

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Garena PC và cho chạy. Sau đó bấm vào cài đặt có biểu tượng hình răng cưa, tiếp đến bạn tìm chọn Kiểm tra cập nhật để nâng cấp lên phiên bản Garena PC mới nhất.

Cách khắc phục lỗi không chơi được fifa online 4

bước 2: Sau khi đã cập nhật phiên bản thành công rồi thì bạn vào trong Fo4 ở góc trái có biểu tượng cài đặt hình mỏ lếch, bạn kích vào đó rồi chọn sửa cho Garena fix lỗi giúp. Bạn sẽ cần chờ đợi cho đến khi hoàn thành xong nhé.

Lỗi không chơi được fo4

Lỗi Xigncode system enter error

Cũng là một lỗi khá khó chịu khi chơi game, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục mà đảm bảo thành công.

Xem thêm: Tối ưu máy tính để chơi fifa online 4 trên máy cấu hình yếu

Bước 1: Trước tiên bạn tải file nén Xigncode về sau đó giải nén ra để chỉnh sửa. Các bạn có thể tham khảo file nén ở đây nhé https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ

Bước 2: Tiếp đến bạn tắt ứng dụng Garena đang chạy đi, rồi tìm đến file cài đăt Fo4 trong ổ cài đặt của máy tính  và sau đó xóa tất cả trong thư mục Xigncode [32837/xigncode/…] đi.

Lỗi xigncode system enter error

bước 3: Copy tất cả file Xigncode đã giải nén ở bước 1 sau đó paste lại vào thư mục cài đặt Fo4 là hoàn thành rồi.

Lỗi hiển thị thông báo tiếng Hàn trên màn hình desktop khi cài đặt

Với lỗi này là do cấu hình máy tính của bạn chưa đủ cao, bạn cần phải nâng cấp cấu hình cho máy tính hay laptop của bạn.

Lỗi hiển thị thông báo tiếng Hàn

Lỗi hiển thị thông báo tiếng Hàn Quốc

Lỗi Direct X, lỗi liên quan đến API Direct X

Với lỗi này là do các bạn đã cài đặt Direct X 11 rồi, sau đó lại cài thêm Direct X 12 nữa, dẫn đến việc sẽ bị xung đột. Việc này bạn chỉ cần gỡ Direct X đi sau đó cài lại là được nhé.

Lỗi Direct X

Lỗi không vào trò chơi được khi nhấn nút “Chơi”

Thật bực mình khi đã tải được trò chơi mà khi bấm và chơi lại không được. Với lỗi này hoàn toàn là do máy của bạn thiếu một số thư viện. Bạn hãy tải fifa online 4cài đặt bản Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 để khắc phục nhé.

Cùng với đó thì rất tiếc phải thông báo với bạn là Fifa Online 4 thì không hỗ trợ trên Window 32 bit vì cấu hình rất thấp.

Cách khắc phục lỗi không chơi được fo4 – Fifa Online 4
4.3 (3) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây