Toty thẻ mùa mạnh nhất trong Fifa online 4, vật phẩm được rất nhiều các game thủ quan tâm trong dịp Fo4 ra mắt tại shop. Với bài viết này Taifiaonline4.VN sẽ hướng dẫn bạn có thể sở hữu Thẻ Team of the Year TOTY đơn giản.

Theo thông tin mới nhất từ Nhà Phát Hành thẻ toty có thể sẽ bị giới hạn sau ngày 04/07/2018. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể mua được từ shop nữa. Việc này sẽ khó có thể mở ra thêm các loại thẻ cầu thủ thông thường.

cach nhan the toty

Vấn đề đáng quan tâm là giá trị của thẻ toty rất lớn, việc suy nghĩ thế nào để có thể mở siêu cầu thủ tiết kiệm chi phí nhất là điều tất cả cộng đồng cũng như các game thủ quan tâm rất nhiều thời điểm hiện nay.

Với những hướng dẫn cách nhận thẻ toty chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn lách được các điều kiện của Nhà Phát Hành.

Cách nhận thẻ toty giá rẻ

Cách 1: (1 Thẻ) 1.800 FC

Cách thức này như là (bug) hoàn toàn của nhà phát hành. Có thể NPH đã chỉ sai số lượng trong gói Star Point. Bạn sẽ nhận được 100.000 Star Point mỗi gói 1.800 FC.

Có nghĩa là nếu bạn mua 3 gói đặc biệt, ngoài các thẻ cầu thủ VIP như NHD, 75+ & 72+ bạn sẽ có được 300.000 Star Point.

the toty

Bạn hãy dùng 300.000 Star Point của mình để mua 1 thẻ TOTY trong Star Point Shop, điều này nếu may mắn sẽ có nhiều hơn từ các gói cầu thủ 75+ và 72+. Theo lời khuyên của chúng tôi bạn không bên hi vọng nhiều vào gói này.

Cách 2: (2 Thẻ) 3000 FC

Sau khi nạp 3000FC bạn sẽ được tặng 1 thẻ TOTY.

toty

Sau đó bạn dùng 3000 FC vừa nạp để mua thêm 1 gói TOTY trong SHOP. Với cách này hơi tốn kém, nhưng sẽ chắc cú hơn rất nhiều.

Thẻ team of the year toty fifa online 4

Cách 3: (khả năng cao ra 1 thẻ TOTY) 2.300 FC

Bạn dùng 2.300 FC mua gói kim cương, với gói này sẽ có thẻ cầu thủ 83+. Hiện tại chỉ có 3 cầu thủ có được chỉ số này: Ronaldo, Messi và Neuer còn lại là những cầu thủ ngon của NHD. Nếu bạn không chắc chắn mở được toty từ gói này nhưng bạn được Vieira, Ronaldo de Lima, Maldini thỉ đảm bảo còn hơn cả TOTY ấy.

toty

nhan the toty

Cách 4: (tỷ lệ thấp) 400 FC

Đây là gói rẻ nhất premium nhưng vẫn có thể ra được toty. Trong mấy ngày đầu khi game fifa online 4 chính thức ra mắt tại việt nam, rất nhiều game thủ đã share trên cộng đồng rằng họ đã mở được toty từ gói này.

 

cach mua the toty

Tuy tỷ lệ này không cao nhưng đã có thông tin xác thực, nếu bạn không đủ tiền thì có thể dùng gói này và thử may mắn của mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Cách nhận thẻ TOTY giá siêu rẻ trong Game Fifa Online 4 GARENA
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây