Chào tất cả các HLV FIFA ONLINE 4. Chúng tôi đã cập nhật chế độ chơi cơ bản mà đội bóng có thể tham dự trong FIFA ONLINE 4, qua video dưới đây.

Có 3 chế độ đá trong FIFA ONLINE 4Đấu giải, Giao hữu và Đội bóng trong mơ.

Chế độ chơi đấu giải trong fifa online 4

Hình thức đấu giải, chế độ đấu với máy trong FIFA ONLINE 4, tùy vào đội bóng mà bạn chọn để cho thể thi đấu ở cấu lạc bộ mà bạn muốn. Và độ khó của game sẽ tăng lên nếu trận trước bạn ghi nhiều bàn thắng thì trận kế tiếp sẽ được tăng độ khó lên.

xem thêm: Cấu hình máy tính chơi fifa online 4 ngon nhất

che do choi trong fifa online 4

Chế độ giao hữu trong fifa online 4

Hình thức giao hữu, chế độ để cho bạn tìm kiếm 1 đội bóng của  Huấn Luyện Viên, để giúp cho bạn tập luyện trọng game với các đối thủ Online khác.

che do choi co ban trong fifa online 4

che do choi fifa 4

Chế độ đội bóng trong mơ trong fifa online 4

Hình thức Đội bóng trong mơ, chế độ chỉ mở khi Huấn Luyện Viên đạt được level 4 và yêu cầu Huấn luyện viên đăng ký trước danh sách thi đấu bao gồm 18 cầu thủ và tổng quỹ của cả đội không được vượt quá 200.

xem thêm: Cách nhận thẻ TOTY trong Fifa Online 4

che do choi fo4

Chế độ Đội hình trong mơ có tất cả 5 hình thức thi đấu: “Nghiệp Dư”, “Bán Chuyên”, “Chuyên Nghiệp”, “Thế Giới”, và “Huyền Thoại”. Và tại đây các bạn thi đấu thắng thì sẽ được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua sẽ không được điểm nào cả, mỗi hạng được cho ra làm ba hạng (Tier) 1 đến 3. Và tổng kết lại sau những trận bạn đá bạn sẽ giành được cho mình những thứ hạng như thăng hạng, trụ hạng hoặc bạn có thể rứt hạng nếu thành tích thi đấu kém.

Chế độ Trận đấu mời, ở đây các bạn có thể mời bạn bè hoặc đồng ý những lời mời tùy bạn bè của mình

che do choi trong game fifa online 4

Hy vọng chúng tôi đã đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, ngoài ra chế độ Đội bóng trong mơ còn có thể thi đấu giao hữu hoặc với bạn bè như đội hình bình thường.

Kính gửi!

Chế độ chơi cơ bản Fifa Online 4 [Đấu giải, Giao hữu, Đội bóng trong mơ]
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây