Có BONG BÓNG TÀI SẢN hay không? giá vàng, cổ phiếu chờ FOMC Meeting – Does ASSET BUBBLE exist?

Có BONG BÓNG TÀI SẢN hay không? giá vàng, cổ phiếu chờ FOMC Meeting – Does ASSET BUBBLE exist?


18745 , 4.93 / #Có #BONG #BÓNG #TÀI #SẢN #hay #không #giá #vàng #cổ #phiếu #chờ #FOMC #Meeting #ASSET #BUBBLE #exist / dữ liệu cầu thủ
Có BONG BÓNG TÀI SẢN hay không? giá vàng, cổ phiếu chờ FOMC Meeting - Does ASSET BUBBLE exist?
Mạng Internet đã thổi phồng bong bóng Dot.com vào những năm 1990. Công nghệ Blockchain châm ngòi cho Bitcoin, và cuộc cách mạng xe điện kích hoạt bong bóng gần đây nhất của Tesla. Tiếp theo, tôi tin rằng một cuộc khủng hoảng tiền tệ toàn cầu có thể gây ra một bong bóng đối với vàng, đưa giá trị của kim loại này lên một mức không thể nghĩ tới.
—-
—–
Chia sẻ từ chuyên gia Phan Long
—–
– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

48 Comments

 1. Các Center Bank đang ra sức bơm tiền, cơ cấu nợ xấu.
  Lạm phát sẽ tăng và giá các tài sản cũng sẽ tăng theo, thiết lập mặt bằng giá mới.
  Em nghĩ câc Center Bank hiện tại đã có nhiều kinh nghiệm hạn chế khủng hoảng.thâyt nhỉ?

 2. ✍ 11 THỨ BẠN NÊN ĐẦU TƯ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

  1. Đầu tư vào trí tuệ. Cơm ăn vào bụng, sách đọc vào đầu là 2 thứ không ai có thể cướp đi của bạn.

  2. Đầu tư vào con tim. Con tim cũng cần có những lý trí riêng của nó. Hãy trau dồi cho nó những lựa chọn chính xác bằng các thử nghiệm. Đúng thì tốt và sai còn tốt hơn. Những cái sai đó có thể làm cho bạn quyết định đúng hơn chính xác hơn.

  3. Đầu tư vào gia đình. Tình cảm gia đình là thứ đáng quý, đừng vì vòng quay cuộc đời mà quên đi mất những nơi những người luôn dang rộng vòng tay đón bạn trở về.

  4. Đầu tư vào tiền bạc. Đừng khư khư mang tiền về khóa trong hòm. Hãy đầu tư tiền để tiền làm việc cho bạn. Khi bạn tự do tài chính, bạn đã giải quyết xong nỗi lo mà hầu hết chúng ta cho rằng là lớn nhất.

  5. Đầu tư vào bạn bè. Hãy lắng nghe thật sâu và ở bên họ thật lâu. Ai cũng cần một người tri kỉ trong đời. Đó là người hiểu tâm tình ta và cùng ta tiến lên bất chấp hiện tại có khó khăn thế nào đi chăng nữa.

  6. Đầu tư cho con cái bằng cách bồi dưỡng kiến thức cho chính mình. Lãnh đạo là làm gương. Bạn chính là tấm gương phản chiếu con cái mình. Bạn không thể nói về cơ hội mà việc học ngoại ngữ đem lại cho con nếu bạn còn đang không biết nói Cảm ơn bằng tiếng Anh như thế nào.

  7. Đầu tư cho sức khỏe. Một tinh thần khỏe mạnh làm toát lên một con người chắc chắn. Đó là người bình tâm trước mọi biến động của đời sống và bước đi từng bước vững chãi trên hành trình của mình.

  8. Đầu tư cho các thói quen. Hãy phân loại chúng thành Phát huy và Loại bỏ. Người thành công là người có các thói quen thành công. Thay vì lướt điện thoại trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy, hãy đọc một vài trang sách và rút ra 1 bài học từ những trang sách đó. Một số thói quen thành công đã được rất nhiều xuất chúng duy trì: đọc sách, đi bộ, viết ra 5 việc muốn làm ngày hôm sau trước khi đi ngủ và hôm sau nhất định làm nó,…

  9. Đầu tư cho các thú vui tích cực của bản thân. Cuộc sống trở nên khó khăn vì bạn phải làm những việc mình không thích. Hãy dành cho mình những phần thưởng xứng đáng sau khi hoàn thành chúng.

  10. Đầu tư cho các sự lựa chọn. Chọn chồng, chọn bạn, chọn nghề chọn nơi ở,… tất cả đều không dễ dàng gì. Hãy rèn luyện cho mình các kỹ năng phân tích đánh giá dưới nhiều góc cạnh để việc lựa chọn có cơ sở thay vì nhắm mắt đưa chân để ân hận một đời người.

  11. Đầu tư thời gian để đọc những bài viết chuyên sâu chứa kiến thức hơn là những mẩu tin giật gân gây sốc. Ca sĩ này ra đĩa, diễn viên kia phát hành MV cũng chẳng khiến túi tiền của bạn tăng lên. Nhưng nếu bạn nhận ra mình nên sử dụng tiền theo mô hình 6 chiếc lọ tài chính hay am hiểu về bánh xe cuộc đời thì bạn sẽ bớt chơi vơi lạc lối khi còn trẻ.

 3. cat thue thu nhap doanh nghiep: dua nao song noi (con lai) thi cho song tot – song tiep, con dua nao hap hoi – ke may =))

 4. Chào anh Long, anh có thể làm riêng 1 video giới thiệu về các cuốn sách hay về tài chính doanh nghiệp, đầu tư các tài sản tài chính không ạ?

 5. hôm trc em ngồi phân tích 1 hồi, thấy càng nhìn càng loạn. Tesla và mấy mã EV cứ lên xuống +/-10% trong ngày. Lúc đỉnh là 500 đô/ share thì P/E là trên 1000. trong khi P/e trung bình của ngành sản xuất xe là 15. cứ cho là cty công nghệ đi, p/e cùng lắm là 25 hoặc 30, 40. Bạn em ở Sing thì thi nhau short sales vì ở đó ko áp thuế capital gain. Thấy bà con đua nhau, nghĩ vừa hài, vừa thương, vừa sợ :))))

 6. 🙂 cho em hỏi vậy cứ ngồi im gửi tiền ngân hàng trong vai thang nghe có vẻ ổn áp nhất ạ? Nguyên tắc “ never lost money”😂

 7. A ơi e thường xuyên xem ct của a thu được rất nhiều bài học bổ ích và có xem bài bình luận về hag. A có thể cho e xin thêm phân tích về hag được không a ?

 8. Trước tiên em xin cảm ơn những thông tin và phân tích rất dễ hiểu của anh. Em muốn hỏi một câu mong ở những video tiếp theo anh có thể phân tích giúp, là sau kỳ họp FOMC thì những trường hợp nào sẽ xảy ra, và nó ảnh hưởng như thế nào đến nền các thị trường , quốc tế và trong nước theo từng trường hợp ? Mong anh giải đáp, em xin cảm ơn

 9. Cám ơn anh Long, mong anh có thể cho em biết thêm ý kiến của anh về tác động của Chính phủ Việt Nam để giúp kinh tế tiếp tục phát triển trong giai đoạn hiện nay, theo anh Chính phủ Việt Nam có thể can thiệp để không xảy ra bong bóng tài sản (đặc biệt là giá nhà đất) ở riêng đất nước ta được hay không. Theo quan điểm cá nhân, anh có nghĩ việc đầu tư vào tài sản tài chính (cổ phiếu, nguyên liệu), bất động sản thời điểm hiện tại là rủi ro.
  Cám ơn anh Phan Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *