Điểm tin tối 21/6: Nga như 'đi trên dao' khi không kích đồng minh Mỹ ở Syria

Điểm tin tối 21/6: Nga như 'đi trên dao' khi không kích đồng minh Mỹ ở Syria


30957 , 5.00 / #Điểm #tin #tối #Nga #như #39đi #trên #dao39 #khi #không #kích #đồng #minh #Mỹ #ở #Syria / Truy kích

Điểm tin tối 21/6: Nga như ‘đi trên dao’ khi không kích đồng minh Mỹ ở Syria
———————
– Lo ngại về 26 tỷ USD vũ khí Mỹ bơm cho Ukraina
– Nga như ‘đi trên dao’ khi không kích đồng minh Mỹ ở Syria
– Công viên 37 ha dang dở sau nhiều năm thi công
– TP.HCM: Một tháng, 30 cơ sở y tế vi phạm bị xử phạt hơn 1,4 tỉ đồng
– Vụ cô gái 16 tuổi mất tích ở TPHCM: Trở về an toàn, kể tường tận sự việc
– Miền Bắc sắp có mưa dông

———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: contact@dkn.tv
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: https://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

30 Comments

 1. Làm cha mà không chu toàn bổn phận với con gái. Chỉ muốn con gái xả thân để kiếm tiền cho gia đình sinh sống. Quá nhục !

 2. Có gì mà ai cũng nói về khi thấy người ta nhìn vào cái Tablet.. Những lỗi kỹ thuật nhỏ vậy thì ngay cả những kênh truyền hình lớn như CNN , FOXNews của Mỹ đôi khi cũng bị. Mất kết nối với người được phỏng vấn, mất sóng, đưa sai lầm hình ảnh v.v.v là chuyện bình thường. Nếu lên sóng trực tiếp thì không thể sửa đổi được.

 3. Bọn buôn người lộng hành mà ko thấy ai để ý. Rồi từ từ cũng tới người nhà các bạn. Các casino bên campuchia nó nhốt người vn đầy phòng hết rồi.

 4. Xin chào. Chi 26 tỷ cho khối xhcn sập thì khỏe hơn là viện trợ công dân xhcn vì thuyền nhân, thùng nhân, rồi vaccine. Vậy mà châu phi đang chui thêm vào cho da thêm đen, tóc thêm quăn.

 5. viện trợ vũ khí là việc của các đồng minh Nt.nga vẫn nhân nai tiến dần đến đích đã vạch ra.

 6. Thằng BIDEN móc nối với lũ URAINA ăn chăn nhiều lô vũ khí biển thủ rồi đem bán ở thị trường chợ đen

 7. Mong rằng với những vũ khí…lớn Mỹ đã viện trợ cho Ukraina sẽ đem lại cho binh sĩ Ukraina thắng lợi trên chiến trường đánh quân xâm lược Nga phải ,,,rút khỏi lãnh thổ của Ukraina

 8. Sự tương trợ của Hoa kỳ và phương tây cho Urain trên mọi mặt đặc biệt là khí giới để đánh trả quân xâm lược ngạo mạn chứng tỏ thế giới không chấp nhận cái ác tồn tại trong xã hội loài người văn minh.

 9. ĐẠI ĐẾ QUẦN ĐÙI
  Putin hung hăng cho lắm rồi cũng đàm phán thôi! Nga không những là mệt mỏi mà quân đội chỉ còn 75%. Đó là cái phần trăm tối thiểu để có thể còn được ngồi vào bàn đàm phán. Putin hiện nay cố lấy Sieverodonetsk! Nhưng như thế vẫn còn chưa đủ, cần phải lấy thêm Lysychansk! Nhưng vẫn chưa đủ! Lại cần còn phải lấy thêm Kramatorsk! Nhưng lấy nổi không? Bao nhiêu máu mới lấy nổi?
  Mà đánh làm gì nữa! Ukraine thắng rồi! Ukraine xem như có cái vé thông hành đi EU rồi! Ukraine vĩnh biệt Nga. Ukraine vào EU thì Nga không còn dám làm gì Ukraine nữa!
  Đàm phán là vừa! Trả lại Crimea, Donbas đổi lại tháo dỡ cấm vận!
  Putin đồn lương tích thảo, chuẩn bị cả 10 năm nay chờ giờ hành động. Phương Táy không phải là không biết. Nếu Putin rình rập Ukraine thì phương Tây cũng rình rập Putin đấy! Mạt cưa gặp mướp đắng là vậy!
  Đàm phán thôi! Đại đế quần đùi!

 10. Mỹ và phương tây có chuyển tất cả vũ khí của mình cho tên hề láo toét thì cũng không cứu nổi tên tâm thần tổng thống ukraine đâu.

 11. BA YẾU TỐ LÀM NÊN THẮNG LỢI :
  1/- Bất ngờ : Tấn công bất ngờ địch không kịp đối phó gây thiệt hại nặng nề, tinh thần binh sĩ hoảng loạn nên mất khả năng chiến đấu.
  2/- Vũ khí hiện đại, hỏa lực cực mạnh hoàn toàn áp đảo đối phương và quân số nhiều hơn gấp 5 đến 10 lần.
  3/- Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Được sự ủng hộ của nhiều nước trên thế giới và người dân.
  Nếu không có đủ 3 yếu tố trên cuộc chiến kéo dài thì thất bại là điều không thể tránh khỏi.
  Cuộc chiến giữa Nga và Ucraina đã hơn 100 ngày mà chưa biết bao giờ kết thúc, bên nào kết hợp đủ 3 yếu tố trên thì sẽ giành chiến thắng.

 12. Cuộc chiến tranh sâm lược đất nước Ukraina hiện nay là cơ hội cho các nhà lãnh đạo trong khối liên minh châu âu EU la tô G7 vừa thông qua đạo luật trừng phạt nga putin hiện nay không thương tiếc cũng là cơ hội duy nhất để cho các nhà lãnh đạo trong khối liên minh châu âu EU la tô G7 để làm thịt chính phủ nga putin hiện nay..

 13. Yêu cầu BTV Hoàng Nguyên đọc bản tin chậm lại tý. Đọc nhanh quá kg nghe kịp. Đọc tin tức mà giống như các em cấp một đọc bài thuộc lòng vậy. Nghe chán vãi

 14. Bs là niềm tin cậy của người dân việt nam trong nước ta nếu không đủ sống thì lên tiếng nói để cũng nhau xây dựng đừng làm mất lòng tin của bệnh nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.