Xin chào tất cả tất cả các bạn hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn cách thiết lập một đội hình đá giả lập hiệu quả trong fifa online 4

Chắc các bạn đã biết về đấu trường xếp hạng trong fifa online 4 vô cùng khốc liệt, để có cho mình những chiến thuật tốt và hiệu quả thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn có một đội hình đá giả lập hiệu quả cao trong đấu trường xếp hạng Fifa online 4

Ở đây chế độ xếp hạng đấu giả lập là dành cho những người đá không hay nhưng ở chế độ này nó sẽ giúp cho các bạn đạt được hiệu quả cao hơn và đạt được những phần quà vô cùng giá trị và sau đây tôi sẽ đem đến cho các bạn một đội hình đá giả lập hiệu quả nhất trong Fifa online 4.

Đội hình đá giả lập hiệu quả trong fifa online 4giả lập xếp hạng fo4

Và các bạn nên nhớ “không” nên sử dụng đội hình này trong chế độ đá 1&1.

Chiến Thuật giả lập xếp hạng fifa online 4 leo rank:

sơ đồ chiến thuật giả lập xếp hạng fo4

Ưu điểm của sơ đồ chiến thuật giả lập xếp hạng fo4 này:

– Cầu thủ sẽ sử dụng những kĩ năng như kiểu các bạn đá 1 vs 1 với ai đó trên xếp hạng hoặc giao hữu. Bộc phá được những tầm ẩn…

– Có công và thủ chắc chắn hiệu quả hơn.

– Tốc độ chuyền chuẩn xác 95%, phản công nhanh mỗi khi cướp được bóng.

– Phòng ngự áp xát cao, năng động cướp bóng khi bóng đang được đối phương giữ. Tỉ lệ cắt bóng tốt hơn nhờ tập trung cao của cầu thủ.

Nói chung là vô cùng chuẩn xác, vì mình mới test theo binhbe thế nên việc hiệu quả hay không cũng 1 phần do các cầu thủ của bạn có đắt giá hay không nữa.

Nhược điểm của sơ đồ chiến thuật glxh fifa online 4:

– Vì tấn công phản công nhanh thế nên các cầu thủ sẽ hao hụt thể lực rất nhanh. Tầm phút 65 đổ về cuối trận thì tốc độ di chuyển của các cầu thủ sẽ bị thua kém hơn đối phương nếu 2 đội cân bằng về giá cả.

Xem thêm: Kỹ thuật ăn mừng bàn thắng Fifa Online 4

Chú ý thêm: Các nên sử dụng những cầu có 4* trở lên nhé. Vì những cầu thủ này có độ kỹ thuật cao, thông minh hơn các cầu thủ khác. Việc triển khai bóng sẽ thoáng hơn và dứt điểm cũng chất lượng hơn. Ngoài ra cẩn phải có chỉ số ẩn như : Ăn vạ, Qua Người, Tinh Tế, Ma tốc độ. Đây là những chỉ số ẩn đặc biệt phù hợp với sơ đồ chiến thuật giả lập xếp hạng này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có cho mình những chiến thuật hợp lý nhất và mang lại hiệu quả cao cho đội bóng của mình, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Kính Gửi!

Cách thiết lập đội hình đá giả lập hiệu quả trong fifa online 4 (FO4)
5 (2) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây