(FREE FIRE) HÙNG AKIRA CHƠI LỚN DÙNG NHÂN VẬT ALOK TĂNG BO CUỐN MÁU LẤY TOP 1 ĐỊCH ĐỨNG NGAY CẠNH

(FREE FIRE) HÙNG AKIRA CHƠI LỚN DÙNG NHÂN VẬT ALOK TĂNG BO CUỐN MÁU LẤY TOP 1 ĐỊCH ĐỨNG NGAY CẠNH


385903 , 4.89 / #FREE #FIRE #HÙNG #AKIRA #CHƠI #LỚN #DÙNG #NHÂN #VẬT #ALOK #TĂNG #CUỐN #MÁU #LẤY #TOP #ĐỊCH #ĐỨNG #NGAY #CẠNH / Cách chơi fifa online 4
(FREE FIRE) HÙNG AKIRA CHƠI LỚN DÙNG NHÂN VẬT ALOK TĂNG BO CUỐN MÁU LẤY TOP 1 ĐỊCH ĐỨNG NGAY CẠNH
(FREE FIRE) HÙNG AKIRA CHƠI LỚN DÙNG NHÂN VẬT ALOK TĂNG BO CUỐN MÁU LẤY TOP 1 ĐỊCH ĐỨNG NGAY CẠNH
LINK MUA ÁO HÙNG AKIRA CỰC ĐẸP BAO CHẤT :
MUA ACC FREE FIRE GIÁ RẺ, THỬ VẬN MAY KIM CƯƠNG :
Link Facebook cá nhân của Hùng Akira :
LINK NONOLIVE CỦA HÙNG LIVE STREAM NÈ :
LINK NHẠC INTRO QUẢNG CÁO SHOP ĐẦU CLIP :
(ĐƯỜNG QUYỀN TÌNH YÊU – DatKaa x QT Beatz (Ness Remix) | Nhạc Trẻ EDM TikTok Gây Nghiện Hay Nhất 2020)
Link Nhóm Facebook giao lưu nói chuyện :
Link Facebook cá nhân của Hùng Akira :
Link Discord nói chuyện giao lưu :
Link Fanpage :
Mình là Hùng Akira đây ^^
Channel : Hùng Akira
Yêu tất cả mọi người (づ。◕‿‿◕。)づ
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Mình làm các video về game (✿◠‿◠)
Mong mọi người ủng hộ mình
Hãy bỏ ra vài giây like và share video giúp mình nha, thắc mắc và góp ý xin vui lòng để lại comment phía bên dưới ạ!(。 ◕‿◕。)
Chúc mọi người xem video vui vẻ và một ngày tốt lành!
……..…../´¯/)……….. (¯`
…………/….//……….. …\….
………../….//………… ….\….
…../´¯/…./´¯………../¯ `….¯`
.././…/…./…./.|_……_| .….….……
(.(….(….(…./.)..)..(..(. ….)….)….).)
.……………./…/….. ../……………./
..…………….. /……..……………..…/
….…………..(………. ..)……………./
Yêu tất cả mọi người !
#freefire, #mobile, #hungakira

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: Cách chơi fifa online 4

46 Comments

  1. Wolfrahh (Lv. max và đủ người xem) + AWM báo đốm khi bắn vào tay hoặc chân địch gây ra: 165 + 33 = 198

    Đáp án: 198 | ID: 1838018272

    Mong anh rep :3

  2. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là bao nhiêu?
    Đáp án: 198 máu ạ!!
    ID:1737654636 mong anh rep

  3. câu hỏi : worffahh + awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương bao nhiêu
    đáp án : 198 máu
    id em là 577205646 mong anh hùng trả lời

  4. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là bao nhiêu?
    Đáp án 198 máu ạ
    id 326793458 mong anh rep

  5. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là baoo nhiêu?
    Đáp án là 198 máu
    ID: 1754441833

  6. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là bao nhiêu?

    Đáp án: 198 máu ạ!!

    ID:392925390 Mong anh hùng repp:))

  7. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là bao nhiêu?

    Đáp án: 198 máu ạ!!

    id: 338486343

  8. Câu hỏi : Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay ở cự li gần thì được sát thương là bao nhiêu
    Đáp án : là 198 máu
    Id 2475300281 chúc anh thật nhiều sức khoẻ

  9. Câu hỏi:wolftrahh+AWM vào chân hoặc tay trong cự li gần thì sát thương bao nhiêu ?
    Đáp án :198 oki
    Id156424345

  10. Câu hỏi: Worffahh + Awm bắn vào chân hoặc tay cự ly gần thì được sát thương là bao nhiêu?

    Đáp án: 198 máu ạ!! ld 2644624441 mong anh rep

  11. mong a hùng làm vid " thử thách k kĩ năng nv , skin súng đạt top 1 " cho mn thấy ko ph có skin súng vs nv mới có thể win
    mong a rep , tym cmt
    m.n cho lên top ddiiii

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *