Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ cập nhật thông tin về các phần thưởng đấu xếp hạng trong Fifa online 4.

Trong phiên bản Fifa online 4 đợt này mang lại sự khác lạ và mới mẻ hơn Fifa online 3, trong các trận đấu sẽ được tính điểm theo một cách mới đem đến sự hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Hệ thống xếp hạng trong game fo4

Hệ thống đấu hạng trong fifa online 4 sẽ được thay đổi rất nhiều so với Fifa online 3. Nhiều bạn đã biết trong Fifa online 3, trong một trận đấu xếp hạng sẽ được kéo dài qua 90 phút và nếu chưa phân định thắng thua sẽ đá thêm 2 hiệp phụ và có thể đá penalty, nhưng trong Fifa online 4 một trận đấu xếp hạng chỉ có 90 phút thi đấu và sẽ không có hiệp phụ và những lượt sút penalty.

Xem thêm: Chiến thuật đội hình hiệu quả trong FiFa Online 4

he thong xep hang fifa online 4

Trong xếp hạng fifa online 4 sẽ chỉ tính thắng hòa và thua mà thôi

Điểm trong Fifa online 4 sẽ được chia kết quả trận đấu thắng 1, hòa 3, thua 0. Ví dụ với cách tính điểm của các giải vô địch quốc gia.

Hệ thống xếp hạng trong game fo4

Sẽ có 3 cột  màu để chúng ta phải vượt qua các trận đấu hạng, đủ điểm sẽ được thăng hạng.

Hệ thống tính điểm xếp hạng trong fifa online 4

Sẽ được tính điểm  sẽ được chia làm 3 cột điểm, sẽ có 2 hình thức “Thăng hạng” và “Rớt hạng” Hệ thống xếp hạng sẽ tính điểm trong 10 trận đấu xếp hạng của bạn để xem bạn sẽ Rớt hạng hay thăng hạng nếu thăng hạng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

Hệ thống tính điểm xếp hạng trong fifa online 4

Phần thưởng sẽ càng giá trị khi các bạn đạt được những cột mốc cao

Xem thêm: Hướng dẫn cách phòng thủ tự chỉnh trong Fifa Online 4

Nếu trong các trận đấu hạng các bạn chỉ thua và hòa thì sẽ rất dễ rớt hạng vì vậy các điểm số trong các trận đấu sẽ rất quan trọng để giúp các bạn có thể thăng hạng và một số các bạn chơi không hay nhưng có những tiểu xảo như câu giờ để giúp cho đội bóng của họ có điểm, đặc biệt các hệ thống trong xếp hạng sẽ rất giống với các giải thi đấu ngoài đời thực vậy điều này làm cho trò chơi trở lên hấp dẫn và đầy sự chân thật.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn sẽ đạt được những điểm số tối đa qua mỗi trận đấu, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

Hệ thống xếp hạng FO4 & phần thưởng đấu xếp hạng Fifa Online 4
3 (2) votes

Tìm kiếm mới nhất:

  • xếp hạng gtđh fo4

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây