Khốn Khổ Vì Thiếu Khí Đốt Nga! Đức Áo và Cả Châu Âu Đang Chuyển Sang Dùng Than và Củi

Khốn Khổ Vì Thiếu Khí Đốt Nga! Đức Áo và Cả Châu Âu Đang Chuyển Sang Dùng Than và Củi


57904 , 5.00 / #Khốn #Khổ #Vì #Thiếu #Khí #Đốt #Nga #Đức #Áo #và #Cả #Châu #Âu #Đang #Chuyển #Sang #Dùng #và #Củi / đấu trường chân lý mùa 6

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh Youtube Mắt Thần.
⊙ Cảm ơn bạn đã xem video: Khốn Khổ Vì Thiếu Khí Đốt Từ Nga! Đức Áo Và Cả Châu Âu Đang Chuyển Sang Dùng Than và Củi
Các bạn thân mến! Gần như không có con đường nào để nhanh chóng giảm sự phụ thuộc vào khí đốt Nga mà không gây ra thêm lạm phát và suy thoái nghiêm trọng. Mới đây, khi bị Nga thắt chặt nguồn cung khí đốt, một số quốc gia hang đầu châu Âu như Đức, Áo phải thực hiện hành động “đau buồn” đó là quay trở lại dùng than đá để bù đắp sự thiếu hụt. Vào rừng đốn củi mang về sưởi ấm cũng là sáng kiến khác được nảy ra đối với Ba Lan và các quốc gia EU. Như vậy, TT Putin vẫn cho thấy rằng Moscow hoàn toàn có thể chủ động gây ra “nỗi đau” kinh tế cho phương Tây.

⊙ Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé !
⊙ Đề xuất ý tưởng, góp ý dưới phần bình luận để kênh Mắt Thần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
────────────────────
⊙ Facebook:

#MắtThần

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: https://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

47 Comments

 1. Giới lãnh phương Tây làm chính trị mục đích không phải cuộc sống quyền lợi của người dân mà họ làm chính trị vì cái gì nhỉ, khốn nạn thật chứ.

 2. Như thế mới biết, từ lâu cuộc sống giàu sang sung túc văn minh của phương Tây là nhờ vào nguồn nguyên liệu từ nước Nga mà có, không biết ơn nước Nga mà lại đi chống lại nước Nga thật là vô lương tâm vô đạo đức mà, đúng là Ông trời có mắt.

 3. Việt Nam đang tìm kiếm các đối tác khối NATO để nhập khẩu vào Eu bếp đun củi không khói. Ngẫm lại Việt Nam vẫn thích nghi đa dạng cơ chế

 4. Khi xưa hô hao.hieu ung nha kinh..xanh sach…bat cac nuoc kem phát triển pai theo…gio dung than đa..nha kinh co xanh sach o

 5. Phạt Nga Nga phạt lại châu au biết thế nào là nước Nga vĩ đại nước Nga vĩ đại chấp mọi vấn đề cho my au về mo tất chúc mừng nước Nga vĩ đại đại thắng lợi trong cuộc diệt tan phát xít ucai

 6. Quay về thòi cổ nhủ trong chuyện cổ tích có các bác tiều phu vào rùng dốn củi mà dốn mãi rồi cũng hết, cây kh mọc kịp mà chặt . Thật là nục cuòi cho PT muốn dủa dân chúng quay về dồ dá , ng` mọc lông giống vuọn chủa tiến hoá k k k k….

 7. EU cố lên ráng vượt rét bằng than vs củi qua 1-2 mùa đông để đại Đế loại bỏ làm giàu Ura như đã hứa 🤣

 8. Trở về thời đồ đá, ôi phương tây, bọn phát xít, đế quốc mà bản chất của nó không bao giờ thay đổi.

 9. Giầu có nhờ tài nguyên2 vật liệu năng lượng từ Nga mà eu lại ngạo mạn tỏ vẻ mình đẳng cấp trên, vẫn t2 của đế quốc xưa. Coi thường người bán háng giừ thì biết cái gì quan trọng tg đúng là tk21 đã thay đổi cần tôn trọng nhau khi tg dần trở nên phẳng hơn. Nhưng lưu manh ăn cướp là bản chất của đế quốc thuộc lục địa già.

 10. Việt Nam toàn đốt rơm lấy cho bón cây. Giờ ae PT sang nhập khẩu rơm về đốt đỡ mùa Đông lạnh lẽo lắm.😂😂😂😂

 11. nguời dân châu âu tạm sống khó khăn vì thiếu khí đốt . Còn nếu để nga thắng u cà thì thảm kịch sẻ tiếp theo với các nước kế bên , vui lên nhé.

 12. Dân châu âu giờ khó khăn thế sao. Thân phận nô lệ của mỹ phải nghe lời ông chủ. Việt Nam 🇻🇳 mình tuy nghèo nhưng xăng dầu, ga, bánh mỳ không thiếu.

 13. Câu chuyện cổ tích của Anh em nhà Grim là có thật ở thế kỷ 21. Đó là "Nàng Bạch Tuyết và bảy Chú Lùn". Rằng, có nàng Bạch Tuyết lạc vào rừng và vào nhà của bảy Chú Lùn đi khai thác mỏ. Và, những người " Tiều phu" chịu khó vào rừng lấy củi rụng về bán lấy tiền mua đồ ăn và đun nấu, sưởi ấm… Ôi trời ơi chuyện cổ tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.