Lắp VAR tại sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam phải cẩn trọng trong trận gặp Úc | Vòng loại World Cup 2022

Lắp VAR tại sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam phải cẩn trọng trong trận gặp Úc | Vòng loại World Cup 2022


2757 , 5.00 / #Lắp #VAR #tại #sân #Mỹ #Đình #tuyển #Việt #Nam #phải #cẩn #trọng #trong #trận #gặp #Úc #Vòng #loại #World #Cup / dữ liệu cầu thủ

Công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video – VAR sẽ được sử dụng ở các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu á và Liên đoàn bóng đá châu Á AFC sẽ trang bị, lắp đặt, vận hành và trả mọi chi phí liên quan tới hệ thống này ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tổ chức trên sân vận động Mỹ Đình.
Toàn bộ hệ thống VAR được đưa đến Việt Nam gồm nhiều thiết bị với chi phí khoảng 17 tỷ đồng do Liên đoàn bóng đá châu Á chi trả. Ngoài 33 camera sẽ được đặt đủ các góc quanh sân và trên khán đài, các màn hình sẽ được đặt trong phòng điều khiển với mục đích thu thập các dữ liệu, tình huống trên sân.
Theo quy định của FIFA, công nghệ VAR sẽ hỗ trợ các trọng tài trong việc đưa ra quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng tới kết quả trận đấu như lỗi phát sinh trong tình huống ghi bàn, thổi phạt đền, quyết thẻ đỏ trực tiếp, nhận dạng sai cầu thủ. Tuy nhiên, trọng tài chính vẫn là người đưa ra quyết định cuối cùng về tình huống diễn ra trên sân.
Chuẩn bị trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Australia diễn ra trên sân Mỹ Đình tới đây, các chuyên gia kỹ thuật, đội ngũ giám sát, trọng tài, trọng tài VAR của LĐBĐ châu Á đã đến Hà Nội vào ngày 2/9. Ngày 4/9, đội ngũ kỹ thuật bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống VAR tại sân Mỹ Đình với trung tâm điều hành đặt tại một phòng chức năng trên sân Mỹ Đình.
Ngày 6/9, chuyên gia và các trọng tài sẽ thử nghiệm việc vận hành hệ thống VAR. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, công nghệ VAR được sử dụng trong một trận đấu tại Việt Nam.
Công nghệ VAR áp dụng trong các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 đang được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý. Trong trận đấu với Ả-rập Xê-út, trọng tài chính điều khiển trận đấu đã quyết định truất quyền thi đấu của Duy Mạnh và cho đội Saudi Arabia hưởng một quả phạt đền ở phút thứ 51 sau khi tham khảo và xem lại tình huống trước đó.
Đây là tình huống được coi là bước ngoặt của trận đấu khiến đội tuyển Việt Nam thất bại chung cuộc với tỷ số 1-3 dù đang có lợi thế dẫn trước 1 bàn. Dù trận đấu đã kết thúc, song vẫn còn xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều xung quanh quyết định của trọng tài chính người Uzbekistan.
Theo phân công của Liên đoàn bóng đá châu Á, tổ trọng tài người Qatar sẽ điều khiển trận đấu giữa Việt Nam và Australia ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào 19h00 ngày 7/9 tại sân Mỹ Đình, gồm trọng tài chính Abdulrahman Ibrahim, 3 trợ lý là Tabeb Salem, Saoud Ahmed, Soud Ali và trọng tài VAR là Khamis Al Marri.

#việtnam-úc #độituyểnviệtnam #varbóngđá
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cliphot.live Cập nhật clip nóng, clip lộ hàng mỗi ngày


This will close in 9 seconds