MU VS ASTON VILLA: CƠ HỘI ĐỂ CÁC SIÊU SAO QUỶ ĐỎ CHỨNG TỎ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÌNH

MU VS ASTON VILLA: CƠ HỘI ĐỂ CÁC SIÊU SAO QUỶ ĐỎ CHỨNG TỎ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÌNH


33903 , 5.00 / #ASTON #VILLA #CƠ #HỘI #ĐỂ #CÁC #SIÊU #SAO #QUỶ #ĐỎ #CHỨNG #TỎ #SỰ #CHUYÊN #NGHIỆP #CỦA #MÌNH / Cách chơi fifa online 4

MU VS ASTON VILLA: CƠ HỘI ĐỂ CÁC SIÊU SAO QUỶ ĐỎ CHỨNG TỎ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÌNH
————————————————-
– BLV:
– Fan Page:
#TuyenVanHoa

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: Cách chơi fifa online 4

39 Comments

  1. sao đầu mùa Tuyền văn hóa tuyên bố . MU mua bố 7 hề Tuyền về là để vô địch mọi giải đấu , giờ lại mục tiêu chỉ mỗi cup FA . Đúng là một lũ cả bố 7 hề và con Tuyền văn hóa làm trò hề

  2. Vâng toàn là siêu sao, nhưng tiếc là sao xẹt………..!? đá bóng như là đám con nít, mạnh ai nấy đá, dành bóng ngay cả với đồng đội !?

  3. Neeus ko phải là mu mak là chelsea hay mc thì ông tuyền sẽ đặt tiêu đề:Chờ gerrard quất sml :)).Còn nếu là liverpool thì sẽ là:Gerrard sẽ bỏ qua quá khứ để hướng đến hiện tại bằng quyết tâm thắng đội bóng cũ:))))))

  4. Mình fan anh 7 , nhưng trận MU vs wolves , quả đánh đầu vào lưới của anh 7 bị thiệt vị , trc khi bruno câu bóng , mình vẫn thấy anh 7 ở dưới hàng trung vệ của đội khách , bởi vì anh 7 mất bóng chậm di chuyển ra trc hàng trung vệ nên rất dễ bị thiệt vị … nếu anh 7 di chuyển về sau hàng trung vệ sớm hơn thì bàn thắng có thể đã ko thiệt vị … hơi thất vọng vs anh 7 .

  5. Mong RR sẽ bỏ ĐH 4222 khi đấu với Aston Villa chứ lấy hai tay chạy cánh vô đá 2 số 10 thì pressing kiểu gì, còn ko có 1 tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa và 2 cánh hậu vệ thì khỏi nói luôn.

  6. Vl. Nghĩ sao mang mấy đội làng nhàng ra để chặn mu vậy trời. Bây giờ muốn cản mu thì chaesc chỉ có arsenal. Mấy đội này làm gì có cửa. Còn liver, chel, mc thì đội hình nát rồi ko nói làm chi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *