NÓNG! Ukraine bất ngờ TẬP KÍCH đảo rắn; 200 lính Putin, 9 xe tăng BỊ NƯỚNG trong cuộc Phản Công

NÓNG! Ukraine bất ngờ TẬP KÍCH đảo rắn; 200 lính Putin, 9 xe tăng BỊ NƯỚNG trong cuộc Phản Công


58867 , 5.00 / #NÓNG #Ukraine #bất #ngờ #TẬP #KÍCH #đảo #rắn #lính #Putin #tăng #BỊ #NƯỚNG #trong #cuộc #Phản #Công / Truy kích

NÓNG! Ukraine bất ngờ TẬP KÍCH đảo rắn; 200 lính Putin, 9 xe tăng BỊ NƯỚNG trong cuộc Phản Công

Cảm ơn quý thính giả đã quan tâm theo dõi.
Quý vị bấm Đăng kí tại đây để nhận video mới:
• Youtube:
HTD News là kênh thời sự Hoa Kỳ và thế giới được cập nhật hằng ngày
Kèm theo đó là các bài bình luận về các sự kiện Chính trị Xã hội nóng bỏng từ góc nhìn các chuyên gia.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Liên Hệ: htdnews.btv@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#chinhtrihoaky #htdnews #tinhoaky #tinthegioi
News Theme 2 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

We Wish You A Merry Xmas của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nghệ sĩ:

Nguồn: Tải fifa online 4

Xem thêm tại: https://taififaonline4.vn/dau-truong-chan-ly

21 Comments

 1. Ngày nào cũng quảng cáo như van xin Câu nói duy nhất ngày hôm nay sữa gờ lu ja bét giảm giá Thì đủ hiểu Toàn một bọn lừa đảo
  Sản phẩm tốt thì người tiêu dùng tự tìm đến Không phải van xin kiểu sơn đông như vậy

 2. Xâm lược chiếm đảo rắn được . Nhưng hậu quả giữ được hay không ?
  Thì hậu quả bây giờ đã nếm . Bọn xâm lược hãy nhớ đấy …..

 3. Cho tôi không tôi không bao giờ lấy tính mạng mình trên hết, còn người nga 🇷🇺 tụi này tính mạng của tụi nó coi như rác 🗑

 4. The volunteer solders fight against the evil Russian solders are all Heroes!They fight against Putin & red Russia it means they fight against Satan & hell! We respect you,the Heroes!

 5. 🇩🇪 Nếu để cho Putin sống tiếp thì cả thế giới còn mệt mỏi và có thể hàng triệu người phải chết, nước Nga cũng không bao giờ có cơ hội thoát khỏi đói nghèo !!!

 6. Himas mới đến nên mở hàng bằng cách sân bằng đảo rắn, sau đó, thủ hồi tài sản lại cho khổ chủ UK!!!

 7. Cấm vận.
  Các đại gia đi xe Đắt tiền BMW .Audi .Porschẹ Lamborghini .Lada Nga thì thiếu phụ kiện nhập …..Lấy gì thay phụ kiện nếu xe hư

 8. Phương tây nếu thật sự muốn chấm dứt sự côn đồ của Nga thì chỉ duy nhất có 1 cách :
  Chấp nhận tổn thất kinh tế vì giá khí đốt tăng cao , đồng loạt mạnh mẻ cấm vận toàn diện 100% kinh tế Nga , đồng thời kiên quyết cấm vận luôn nhửng nước nào giúp Nga né trừng phạt để trục lợi , Nga sẻ sụp đổ sau 1 đêm .
  Nhưng khổ nổi , bọn quan chức Mỹ , Eu vừa tham vừa hèn , vẩn còn thèm khát khí đốt của thằng du côn Nga , vẩn còn thèm khát tiền bẩn của Nga ?

 9. Thật may mắn khi có rất nhiều người VN nhận ra bản chất tàn bạo của nga từ xưa giờ, điều đó lí giải tại sao gần như toàn bộ Châu Âu và nhất là các nước từng thuộc Liên Xô cũ lại đều căm thù nga đến mức như thế. Sống sao mà để cả ng nhà còn phải căm ghét. Muốn hiểu rõ hãy hỏi Ba lan, Tiệp Khắc… Và bất cứ nước nào ở đông âu về nga bạn sẽ hiểu. Nó còn tệ hơn TQ đối với VN gấp nhiều lần. Bạn sẽ hiểu vì sao lãnh thổ nga lại rộng lớn đến vậy, trải dài từ Âu qua Á… Và hiện vẫn tiếp tục cướp lãnh thổ láng giềng. Lúc đầu thì nói phi quân sự, phi phát xít… Giờ lại thành bảo về ng nga… Giống y TQ năm 1975 đánh VN để bảo vệ Hoa kiều ? Phát xít ở đâu chả thấy, chỉ thấy quân nga xâm lược, giết chết và tàn phá không biết bao nhiêu mà kể. Rõ ràng là dù rất nhỏ bé về mọi mặt, nhưng người Ukraine đã khiến cả thế giới khâm phục về sự quả cảm và yêu nước của họ trước quân xâm lược nga. Lúc đầu nga tính chỉ cần dùng lính dù tinh nhuệ thì 3 ngày chiếm luôn thủ đô… Rồi sau mn đều biết đó. Họ đã rất cố gắng và đồng lòng tiêu diệt quân xâm lược, cũng như cộng đồng quốc tế đã ủng hộ, hỗ trợ rất khẩn trương bởi đó là hành động chính nghĩa nên thu phục được lòng dân. Ngược lại hoàn toàn khi dân nga bị bưng bít và cấm đoán thông tin. Tưởng nga thế nào, hóa ra lấy Triều Tiên làm hình mẫu phát triển. Tởm thật. Sửa cả hiến pháp để cutin thống trị nước nga mấy chục năm luôn. Ủng hộ nga xâm lược Ukraine hôm nay chỉ có thể là bọn tàu khựa để chúng lấy lí do tương tự xâm lược và cướp đoạt lãnh thổ của chúng ta ngày mai. Chả có ai tốt cả, tây tàu gì cũng vậy, mình cũng thế. Chỉ có lợi ích dân tộc là mãi mãi mà thôi. Hãy tỉnh táo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.