Phim Tài Liệu: Truy tìm nguồn gốc của đại dịch viêm phổi Vũ Hán

Phim Tài Liệu: Truy tìm nguồn gốc của đại dịch viêm phổi Vũ Hán


375065 , 4.77 / #Phim #Tài #Liệu #Truy #tìm #nguồn #gốc #của #đại #dịch #viêm #phổi #Vũ #Hán / dữ liệu cầu thủ
Phim Tài Liệu: Truy tìm nguồn gốc của đại dịch viêm phổi Vũ Hán
Chúng ta hãy cùng phóng viên điều tra cao cấp của The Epoch Times – anh Joshua Philipp – khám phá những sự thật xung quanh virus Trung Cộng (hay còn gọi là virus viêm phổi Vũ Hán) và đại dịch toàn cầu mà nó đã gây ra.

Trong cuộc điều tra của mình, Philipp đã điều tra các dữ liệu khoa học và phỏng vấn các nhà khoa học hàng đầu cũng như các chuyên gia an ninh quốc gia. Trong khi bí ẩn xung quanh nguồn gốc của virus vẫn còn bỏ ngỏ, thì nhiều người đã biết được nhiều điều về sự che đậy của ĐCSTQ đã dẫn đến đại dịch và mối đe dọa mà nó gây ra cho thế giới.
———-
THEO DÕI KÊNH CHÚNG TÔI:
🔔

Facebook:

Báo điện tử NTD VIỆT NAM – Trung thực và Truyền thống:


Nguồn: Download fifa online 4

Xem thêm tại: Dữ liệu cầu thủ fifa online 4

28 Comments

 1. Để xem họ nói gì.???? Liệu có làm gì nổi trung quốc không hay Hoa Kỳ chỉ TO mồm nói phét chứ chẳng làm gì nổi đâu.???

 2. Day la su phat tan tra thu nhan loai ma nhung nguoi vo toi hung chiu ma dang cs trung quoc che day dau diem xuong qua trinh trong khoang thoi gian vỉut thoat ra ben ngoai hay noi day la cuoc thu nghiem sinh hoc ma trung quoc gay ra cho nhan loai phai hung chiu nhu bay gio vi trung quoc la ke noi doi

 3. Qua tài liệu trên đây cho thấy vi rút viêm phổi đầu tiên đã được phát tán ra từ phòng thí nghiệm ..vũ khí sinh học do các nhà khoa học của TQ chế tạo …và chính trong số những người này đã làm lây Lan ra khắp thế giới … với tham vọng …thống trị thế giới …

 4. Mong tất cả các nước trên thế giới hãy chiếu và đưa lên truyền hình những thước phim về sự tàn độc của đcs trung quốc cho người dân được biết để tránh xa những điều đen tối cho loài người.

 5. Communist china biological terrorists murdered genocide humanity destroyed America and the world in oder to dominate Americans and the world

 6. nếu mọi người muốn tìm hiểu vì sao dcstq muốn tiêu diệt loại người,hãy tìm đọc quyển sách MA QUỶ ĐANG THỐNG TRỊ THẾ GIỚI.

 7. Kịch bản tạo ra virus rồi chế tạo ra vaccin bán thu lợi nhuận thì ai cũng pit.Nhưng mục đích thực sự là làm giảm nguồn nhân lực và vật lực của các nước trong đó có cả vn.Sau đó sẽ đánh vào kinh tế quân sự của những nước phụ thuộc vào nguồn vaccin.

 8. K tim đc ra đâu tq từ xưa nay đã giỏi chiêu trò mưu kế và giết người giệt khẩu cắt đứt chứng cứ nên k thể nào tìm ra đc đâu

 9. Trung làm ra virus, mục đích là làm cho nó lây lan…nên ông tập phải giấu, giấu càng lâu càng tốt, lây càng nhiều nc càng tốt…vậy nên, đến tháng 3-2020 thé giới mới bắt đầu giãn cách

 10. TQ đã gây ra quá nhiều "THẢM HỌA" cho nhân loại rồi ( Đại dịch COVID VUHAN ; ngăn sông gây lũ lụt , hạn hán khắp nơi ; bẩy nợ ; hung hăng ngang ngược đánh cướp biển đảo ; bắn tên lửa lên trời "KHÔNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC" ( Suýt gây thảm họa ) … Huống chi nay TQ lại dùng năng lượng Vũ Trụ để " ĐỐT CHÁY " các "lò nhiệt" … trên trái đất thì NGUY HIỂM thế nào ? Ai còn muốn TQ "ĐIỀU KHIỂN " được không ?

 11. CHI KHI NAO MOI NGUOI CHUNG TA BIET RO SU THAT NGUON GOC VIRUS CORONA VU HAN TQ
  THI NHAN LOAI MOI CO NHUNG GIAI PHAP HUU HIEU DE CHONG DAI DICH NAY VA MOI NGUOI CUNG MOI BIET TU BAO VE MINH VA GIA DINH MINH CUNG NHU BAO VE NHAN LOAI VA BAO VE TRAI DAT NAY.
  CAM ON CHUONG TRINH DA DEM DEN CHO CONG CHUNG 1 BO PHIM TAI LIEU CO GIA TRI RAT CAO CHO NHAN LOAI .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *