Chào tất cả các HLV FIFA ONLINE 4. Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thiết lập cơ bản trong FIFA ONLINE 4. Qua video dưới đây.

Để rễ thuận tiện cho việc tập luyện của các Huấn Luyện Viên chúng tôi đã cập nhật cách thức vận hành FIFA ONLINE 4 để cho các Huấn Luyện Viện dễ dàng tiếp cận với đội bóng.

xem thêm: Chiến thuật đội hình hiệu quả mạnh toàn diện trong FiFa Online 4

Để chánh bỡ gỡ về những tính năng hoàn toàn mới về FIFA ONLINE 4 chúng tôi đã cập nhật thông tin đầy đủ để cho các Huấn Luyện viên có thể rễ dàng tiếp cận.

Chi tiết những thiết lập cơ bản trong fifa online 4

Những tình huống quay chậm trong FIFA ONLINE 4.

Trong những tình huống quay chậm có thể làm cho 1 số bạn không thích về nó, việc tắt nó đi vô cùng đơn giản các bạn bấm vào nút “S” trên bàm phím các Huấn Luyện Viên hay dùng để chuyền bóng.

Cách dứt điểm hiệu quả nhất trong FIFA ONLINE 4

Khi chuẩn bị dứt điểm về khung thành đối thủ các bạn ấn “D” giữ lấy lực rồi bấm thêm 1 lần nữa, như kiểu bấm “D” 2 lần liên tiếp nhé.

xem thêm: Kỹ thuật Tổ Hợp Phím trong Game Fifa Online 4

Cách xóa vòng tròn trong FIFA ONLINE 4

Mỗi lần đăng nhập vô game các bạn thấy dưới chân cầu thủ của mình co hiện lên 1 vòng tròn các bạn có thể tắt nó đi bằng cách sử dụng phím Backspace để xóa vòng tròn này.

Cách dùng Gamepad trong FIFA ONLINE 4

Để chơi FIFA ONLINE 4 với dòng Gamepad 360: Xbox 360 không dây, Xbox 360 có dây và Xbox 360 one. Đối với Xbox không dây phải có thêm các thiết bị thu sóng nhé.

thiet lap co ban trong fifa online 4

Hy vọng chúng tôi đã mang lại cho các bạn một sự trải nghiệm thú vị trong FIFA ONLINE 4.

Kính gửi!

Hướng dẫn đầy đủ các thiết lập cơ bản trong FIFA ONLINE 4 EA Sports
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây