Chào tất cả các Huấn Luyện Viên Sau đây mình xin gửi đến cho bạn thông tin về chỉ số của C.Ronaldo và L.Messi trong game Fifa online 4 như sau.

Chắc hẳn các bạn đã biết trong 10 năm đổ lại đây 2 siêu sao C.Ronaldo và L.Messi đã thay nhau thâu tóm những danh hiệu cá nhân lẫn tập thể đội bóng và sau đây mình sẽ cập nhật thông tin về chỉ số của 2 cầu thủ này trong game Fifa online 4.

Chỉ số C.Ronaldo trong Fifa online 4

CR7 của mùa 2017 đã không còn là một chàng trai mà anh em hay nói là “trẻ trâu” đá cánh rất thích múa chân nếu các bạn còn nhớ mùa 07 & 08 của anh trong Fifa online 3 ở trong Fifa online 4 đã hoàn thiện hơn nhiều.

Chỉ số C.Ronaldo mùa ss17 ở Fifa online 4

Chỉ số C.Ronaldo

Như những chỉ số đã được đề cập ở trên CR7 đã được chỉnh sửa một cách hoàn thiện nhất về mọi mặt đá tốt “ST” lẫn “RW, LW”. Việc anh em lấy CR7 làm tiền đạo cắm cho đội bóng của mình là việc được ưu tiên hàng đầu. Với chiều cao 187cm và một thể hình mà anh em ao ước, khả năng đua tốc độ tuy anh đã hơi già nhưng vẫn là thuộc vào hạng cao trong mùa SS17 “tốc độ 84, tăng tốc 83” với khả năng không chiến “đánh đầu 82, nhảy 88” CR7 chọn vị trí rất tốt sẽ rất dễ tìm cho anh được những bàn thắng, như vậy còn chần chừ gì nữa mà anh em không cho CR7 một chỗ đứng trong đội bóng của bạn.

CR7 mà sút xa thì sẽ rất vô cùng đáng sợ. Hãy tai game fifa online 4 về máy và trải nghiệm ngay.

Chỉ số L.Messi mùa ss17 ở Fifa online 4

Chỉ số L.Messi

Anh chàng này cũng rất giống với CR7 các lối chơi và cách thi đấu của L.Messi  đã được thay đổi khá nhiều, trong nhiều năm gần đây sự cạnh tranh quả bóng vàng với CR7 anh đang cho thấy mình thua kém Ronaldo, nhưng trong Fifa online 4 này L.Messi hoàn toàn thay đổi với bộ chỉ số cao nhất ở nhóm thẻ 2017, ở các vị trí CAM và CF. L. Messi được tôn vinh kỹ thuật cá nhân như: Rê bóng 90, Giữ bóng 89, Bình tĩnh 90, Dứt điểm 88, Thăng bằng 88… Anh rất nổi bật trong mùa SS17, nhưng anh chỉ có chỉ số Thể Lực là 68 cho nên a nào mà chiêu mộ L. Messi về đội bóng của mình thì nên hạn chế cho cầu thủ này sử dụng bóng quá nhiều ở phiên bản mới của Fifa online 4 Messi không hợp với những người thích chạy nhiều mà cần nhiều sự miêu mẹo tính toán sử dụng kỹ thuật.

Chỉ số Messi Fo4

L. Messi có những đường kiến tạo tính tế

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn biết và nắm rõ những chỉ số tổng quát của 2 cầu thủ siêu sao này, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Kính Gửi!

Thông tin về chỉ số của C.Ronaldo và L.Messi trong game Fifa online 4
5 (2) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây