Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ cập nhật thông tin về top 10 tiền vệ hay nhất trong Fifa online 4.

Và trong fifa online 4 garena thì đôi lúc ae cũng rất cần mẫu tiền vệ đa năng, sau đây mình sẽ gửi đến ae những tiền vệ hay nhất trong Fifa Online 4.

Những trung vệ tấn công mạnh nhất fifa online 4

Luis Figo WC06

Luis Figo WC06

Việc sở hữu chỉ số ẩn tinh tế cũng giúp Figo có những pha đánh gót ngẫu hứng khá đẹp mắt. Kỹ thuật 4 sao do đó có thể quẩy skill cũng khá ổn. Đá phạt hay và phong độ của Figo WC06 rất ổn định.

James Rodriguez WC14

James Rodriguez WC14

Anh là một cầu thủ giỏi toàn diện ở mua WC14 với thời kỳ tỏa sáng của anh ở World Cup 2014 và dành được danh hiệu vua phá lưới không có lẽ nào mà chúng ta không cho anh ấy một chỗ trong đội hình của mình.

G. Bale U10

G. Bale U10

Bale U10 là cầu thủ có chỉ số cực kỳ đều từ trên xuống dưới cả tấn công lẫn phòng thủ thì anh đều sở hữu rất nhiều chỉ số tốt. Khả năng đặc biệt nhất của Bale thì chắc ae đều biết cả rồi, đó chính là tốc độ. Sở hữu chỉ số tốc độ 85 và tăng tốc lên đến 87 thì Gareth Bale U10 là một chuyên gia về bứt tốc và chúng ta sẵn sàng cho anh chang này một xuất trong đội hình của bạn.

Top trung vệ tấn công mạnh nhất fo4

Iniesta E08

Iniesta E08

Khả năng chọn vị trí và nhãn quan chiến thuật của Iniesta EO8 cực kỳ tốt, chỉ số chọn vị trí lên đến 90 sẽ giúp cho Iniesta di chuyển vị trí rất thông minh và chọn cho mình chỗ đứng rất thích hợp để dễ cho việc phối hợp với đồng đội.

Ronaldinho WC06

Ronaldinho WC06

Ở mùa giải WC06 thì Ronaldinho có chỉ số tốc độ rất tuyệt vời như chỉ số tăng tốc lên đến 84 và tốc độ 85 vì thế những pha bứt tốc của anh là cực tốt và có thể chạy đường dài rất khỏe. Ngoài ra thì Ronaldinho còn có khả năng dứt điểm cực tốt với chỉ số dứt điểm 83 và sút xoáy 88 thì khi đối mặt với thủ môn Ronaldinho hoàn toàn có thể ghi bàn cho ae.

Totti WC06

Totti WC06

Như các anh em đã thấy bộ chỉ số của Totti khá đẹp mắt khả năng dứt điểm của Totti là cực kỳ tốt thông qua 2 chỉ số 84 và lực sút 89. Ngoài ra thì Totti WC06 còn có khả năng chọn vị trí rất tốt, với chỉ số chọn vị trí lên đến 82 thì Totti có thể di chuyển và chọn vị trí 1 cách thích hợp nhất để ghi bàn cho ae.

Pogba WC14

Pogba WC14

Kỹ năng tốt nhất của Pogba là cắt bóng và chiếm khoảng trống khi tranh chấp, dùng rất nhiều những pha tắc bóng, hay có kiểu bất ngờ chạy đến đưa chân vào khều bóng cực dị. Ngoài ra thì trong các pha tranh bóng thì sức rướn rất tốt, hay bươn tới phía bóng và cố gắng chạm bóng trước để lấy lợi thế.

Xem thêm: Khu phức hợp fo4

Kaka WC06

Kaka WC06

Bộ chỉ số của Kaka cực đẹp duy nhất chỉ có đánh đầu là anh bị thọt mà thôi, vì Kaka hay đá ở tiền vệ tấn công cho nên chỉ số đánh đầu của không cần thiết lắm nhé. Ngoài ra Kaka còn sở hữu cho mình kỹ thuật 4 sao cho nên cách xử lý bóng của Kaka rất linh hoạt và khéo léo, rất tốt trong những tình huống tạo đột biến.

Vieira WC06

Vieira WC06

Anh là mẫu cầu thủ có tốc độ và sức mạnh cực khủng cho nên đa phần các bạn đều sử dụng Vieira ở vị trí tiền vệ phòng ngự, lên công về thủ liên tục vì anh có thể lực cực kỳ dồi dào thông qua các chỉ số sức mạnh 91 thể lực 91 thì anh có thể cày nát đội hình đối phương.

Xavi E08

Xavi E08

Xavi E08 là một trong những chân chuyền xuất sắc nhất trong Fifa Online 3 thời điểm hiện tại. Và ngoài ra thi Xavi E08 còn sở hữu khả năng giữ bóng 93 rất tốt, thêm nữa là khéo léo 81 cộng với kỹ thuật 5 sao thì ae có thể quẩy skill rất đã với Xavi E08.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho đội bóng của mình, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

TỐP 10 trung vệ tấn công mạnh nhất Fifa Online 4 – FO4
3.7 (3) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây