Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 sơ đồ chiến thuật thống trị trên Fifa online 4

Như các bạn đã biết sơ đồ chiến thuật là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp các bạn dành được chiến thắng, và sau đây hãy cùng xem những sơ đồ chiến thuật tốt nhất trong Fifa online 4

Sơ đồ chiến thuật fifa online 4 (4 12 12) hẹp

 

Sơ đồ 4-1-2-1-2 là một sơ đồ cực kỳ phù hợp với gameplay lúc bấy giờ: cực kỳ dễ chuyền. Dễ dàng triển khai bóng và được review game nổi tiếng ngyyelling chia sẻ.

Chiến thuật phù hợp với sơ đồ này.

Xem video để biết chi tiết hơn nhé

Sơ đồ chiến thuật fo4 (4 2 1 3)

 

Sơ đồ 4-3-3 yêu cầu sự khéo léo của người chơi. Với 3 tiền đạo và 3 tiền vệ bạn sẽ có được sự tấn công ồ ạt, nguy hiểm cho đối phương. Hãy chậm dãi trong việc triển khai bóng để 3 tiền đạo thay nhau tấn công một cách hợp lý nhất. Với 4 hậu vệ thì khả năng phòng ngự cũng tốt hơn rất nhiều. Khi bị đối phương phản công.

Dưới đây là chiến thuật hợp lý dành cho sơ đồ 4 3 3

Sơ đồ chiến thuật 4 1 2 3

 

Sơ đồ 4 hậu vệ tạo ra để chống lại một trong những gameplay “đơn giản chưa từng có”. 1 tiền vệ phòng ngự sẽ bao bọc hơn cho những hậu vệ. 2 tiền vệ sánh vai nhau trên gần khu tấn công sẽ giúp 3 tiền đạo có được nhiều bóng hơn để dứt điểm.

Còn đây là chiến thuật các bạn hãy chỉnh đúng theo như mình nhé. Vậy là việc có sơ đồ chiến thuật 4 1 2 3 sẽ trở lên mạnh mẽ.

Sơ đồ 4 4 1

 

Với 4-4-1, bạn là người kiểm soát bóng ngay nửa đầu phần sân đối phương tạo áp lực khá lớn lên hàng thủ. Sơ đồ này được Dinh Cai Rong sử dụng vô cùng hay, đã leorank huyền thoại fo4 1 cách đơn giản.

Chiến thuật theo sơ đồ 441 này.

Cách tải fifa online 4

Sơ đồ 4 2 3 1

 

Sơ đồ 4-2-3-1, sơ đồ cực kỳ cân bằng trong cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Đặc biệt hơn, nó chưa bao giờ triệt tiêu khả năng tấn công cánh vẫn đang bá đạo, vừa tạo ra sự đa dạng khi người chơi có thể ban bật một cách vô cùng dễ dàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được một đội hình hợp lý nhất cho đội bóng của bạn, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

TOP 5 sơ đồ chiến thuật thống trị trong fifa online 4 (FO4)
4 (11) votes

Tìm kiếm mới nhất:

  • chiến thuật 442 fo4

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây