Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 sơ đồ chiến thuật thống trị trên Fifa online 4

Như các bạn đã biết sơ đồ chiến thuật là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp các bạn dành được chiến thắng, và sau đây hãy cùng xem những sơ đồ chiến thuật tốt nhất trong Fifa online 4

Sơ đồ chiến thuật fifa online 4 (4 2 2 2)

Sơ đồ chiến thuật fifa online 4

Sơ đồ 4-2-2-2 là một sơ đồ cực kỳ phù hợp với gameplay lúc bấy giờ: cực kỳ dễ chuyền, khó tạt cánh và đánh đầu cùng với đó là những pha sút xa chưa mang lại hiệu quả.

Sơ đồ chiến thuật fo4 (4 2 1 3)

Sơ đồ chiến thuật fo4

Sơ đồ 4-2-1-3 yêu cầu sự khéo léo của người chơi với 1 tiền đạo cánh lùi về sau để tạo ra một sự tập chung của đối thủ mà không để ý đến tiền đạo cắm.

Sơ đồ chiến thuật 5 2 3

Sơ đồ chiến thuật 5 2 3

sơ đồ 5 hậu vệ (có 1 SW) tạo ra để chống lại một trong những gameplay “đơn giản chưa từng có”: QW! Bạn có 1 SW tức hiệu quả trong những pha phản công bóng bổng sẽ tốt hơn.

Sơ đồ 4 1 1 4

Sơ đồ 4 1 1 4

Với 4-2-2-2, bạn là người kiểm soát bóng ngay nửa đầu phần sân đối phương tạo áp lực khá lớn lên hàng thủ.

Cách tải fifa online 4

Sơ đồ 4 2 3 1

Sơ đồ 4 2 3 1

Sơ đồ 4-2-3-1, sơ đồ cực kỳ cân bằng trong cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Đặc biệt hơn, nó chưa bao giờ triệt tiêu khả năng tấn công cánh vẫn đang bá đạo, vừa tạo ra sự đa dạng khi người chơi có thể ban bật một cách vô cùng dễ dàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được một đội hình hợp lý nhất cho đội bóng của bạn, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

TOP 5 sơ đồ chiến thuật thống trị trong fifa online 4 (FO4)
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây