Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ cập nhật thông tin về các hậu vệ hay nhất Fifa online 4

Như các bạn đã biết điều quan trong trong một trận đấu đó là hàng hậu vệ và để có một hàng hậu vệ tốt và chất lượng hôm nay mình sẽ đề cập cho các bạn những cái tên tốt trong đội bóng của bạn.

Sergio Ramos WC10

 

hậu vệ hay nhất fifa online 4

Về việc có cho mình được một chỉ số đẹp, download fifa online 4 Sergio Ramos WC10 dễ dàng hớp hồn các fan ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc lựa chọn giữa thẻ 16EC và WC10, tuy nhiên rõ ràng mùa giải WC10 được đánh giá tốt hơn bởi Ramos WC10 đá được nhiều vị trí khác nhau ở hàng hậu vệ.

Raul Albiol E08

hậu vệ hay nhất fo4

Raul Albiol E8 anh có khả năng cướp bóng từ đối phương rất giỏi và có cho mình một bộ chỉ số khá đẹp mắt nhanh nhẹn, khéo léo và sở hữu một chút sức mạnh là điểm cộng của cầu thủ này, mặc dù tất cả chỉ ở mức vừa vừa chứ không nổi bật ở một điểm nào cả.

Paolo Maldini U06

top 5 hậu vệ hay nhất fifa online 4

Thể hình đầm nhưng chạy nhanh và xoay trở tốt, Maldini U6 thường áp sát tiền đạo đối phương và tung ra những cú móc bóng rất ‘nhẹ nhàng tình cảm’. cách tải fifa online 4 Ngoài ra, anh giữ vị trí khá khôn ngoan và có khả năng tạt cánh khá tốt cũng như giữ bóng khéo léo.

Fabio Cannavaro WC06

top 5 hậu vệ hay nhất fo4

Với khả năng phán đoán, đọc tình huống tốt, Cannavaro WC06 dễ dàng cắt bóng trong chân tiền đạo đối phương và thậm chí còn có thể quẩy bóng sang tận phần sân đối phương nhờ sự khéo léo, rê dắt tốt hơn bất kỳ một hậu vệ nào.

Laurent Koscielny 16EC

top hậu vệ hay nhất fo4

Laurent Koscielny 16EC là một hậu vệ có một bộ chỉ số nhìn rất bắt mắt, với sức mạnh 83 sự tranh chấp bóng của anh rất tốt các pha cắt bóng cũng rất tuyệt vời các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đưa anh ấy về đội hình của mình.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có cho mình được những hậu vệ tốt nhất trong đội bóng của mình, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

TOP 5 hậu vệ hay nhất fifa online 4 (FO4) tốt và chất lượng
2.3 (3) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây