Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ cập nhật thông tin về top 5 cầu thủ tiền đạo cánh tấn công mạnh nhất mùa SS14.

Cầu thủ chạy cánh trong sơ đồ chiến thuật thì thường sẽ thi đấu ở các vị trí sau như : Hậu vệ cánh, Tiền vệ cánh, Tiền vệ tấn công cánh và Tiền đạo cánh. Và những yêu cầu cần thiết để tạo nên một cầu thủ chạy cánh chất lượng đó là Tốc độ, Thể lực, Kỹ thuật cá nhân và Khả năng tạt bóng. Và thường thì nếu ae nào chơi tấn công cánh sẽ cần những cầu thủ có tốc độ và thể lực rất dồi dào để lên công về thủ liên tục.

Top 5 tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh fo4

Cris Ronaldo
Anh được biết đến là một siêu sao chạy cánh hàng đầu thế giới. Và những pha bóng làm nên thương hiệu của CR7 đó chính là khả năng bứt tốc ở biên rồi ngoặt vào trong và sau đó tung ra những cú sút xa uy lực.

Xem thêm: tính năng độc đáo trong fifa online 4

Top 5 tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh fo4

Gareth Bale

Gareth Bale được biết đến với cặp dò chạy cánh nhanh nhất thế giới, với những kỹ thuật điêu luyện và cũng là một tay săn bàn tốt nhất mùa SS17.

top 5 tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh fifa online 4

Eden Hazard

Anh thi đấu trên sân với vai trò của một tiền đạo cánh và sở hữu kĩ thuật cá nhân điêu luyện và khả năng sút xa tốt, với đôi chân khéo léo và thể mình mỏng manh thì Hazard có thể qua rất nhiều cầu thủ cùng một lúc khi thi đấu.

tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh

Marco Reus

Anh là một phần không thể thiếu trong đội hình với lối đá tính quái và sự nhạy bén hiếm có, và những lần lên bóng không thể thiếu cái tên của anh. Sở hữu các chỉ số ấn tượng như: Sút xa 81, Khéo léo 81, Tốc độ 84, Rê bóng 83… và các chỉ số ẩn: Phá bẫy việt vị, Sút xa và Dẫn bóng tốc độ, Marco Reus là một trong những cái tên cực HOT hiện nay trong trang chủ fifa online 4 mùa SS14

Tiền đạo cánh tấn công mạnh nhất fo4

5 tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh

Luke Shaw

Chắc cũng rất ít ae sử dụng Shaw bởi vì chỉ số của anh không cao cho lắm ắt hẳn thì đa số fan chân chính của MU sẽ sử dụng nhiều, nhưng nếu ae mạnh tiền sở hữu cầu thủ chạy cánh này ở thẻ +5 thì bạn sở hữu cầu thì cánh trái của bạn không phải bận tâm điều gì hết.

tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh fifa online 4

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp anh em có được những cái tên xứng đáng trong đội hình của mình, cảm ơn các bạn đã xem qua.

Kính Gửi!

TỐP 5 tiền đạo tấn công mạnh nhất cánh Fifa Online 4 – FO4
3.6 (5) votes

Tìm kiếm mới nhất:

  • cau thu tien dao canh

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây